Chiều nay, vật tiếp tục thi đấu cực kì thành công và đem về 4 chiếc HCV cho đoàn Việt Nam.
|
Thể thao VN tiếp tục có HCV ở Sea Games 27 |
Tối qua, buổi lễ khai mạc SEA Games 27 tại khu liên hợp thể thao Wunna Thekdi, Thủ đô Nay Pyi Taw đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đúng như lời hứa hẹn từ trước, đây thực sự là một bữa tiệc âm thanh, màu sắc hoành tráng mà vẫn đậm đàn bản sắc dân tộc Myanmar, mang đến cho bạn bè khu vực một bữa tiệc mãn nhãn.
Sau lễ khai mạc, hôm nay (12/12), hàng loạt nội dung tranh tài của đại hội sẽ tiếp tục diễn ra sôi nổi với những cuộc cạnh tranh huy chương quyết liệt.
Trong buổi sáng, các VĐV đoàn Việt Nam sẽ góp mặt ở nhiều nội dung khác nhau, trong đó đáng chú ý là chung kết canoeing, chung kết bắn súng, bán kết Pencak Silat, cầu lông và bơi lội.
Ở bộ môn cầu lông nội dung đơn nam, Tiến Minh sẽ đụng độ Suppanyu của Thái Lan tại tứ kết, trong khi đó, niềm hi vọng của "đường đua xanh", Nguyễn Thị Ánh Viên cũng bắt đầu xuất trận.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội