Ngày 10/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ đã ký quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Cường (34 tuổi, ngụ P .Long Hòa, Q. Bình Thủy) về tội cố ý gây thương tích.
|
Trong lúc mâu thuẫn Cường bị Trang đánh nên đã xô ngã vợ mình trúng vào bình nước uống và các thùng sơn để trong nhà (Ảnh minh họa) |
Thông tin cho biết cách đây gần 2 tuần giữa hai vợ chồng Nguyễn Văn Cường và vợ là Trần Thị Thu Trang (32 tuổi) có mâu thuẫn và dẫn đến cãi nhau. Sau khi đánh ngã chị Trang, Cường đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ và được bác sĩ yêu cầu phải nằm viện theo dõi nhưng chị Trang xin về nhà tự điều trị.
Tuy nhiên, đến ngày 26/6, chị Trang tiếp tục bị đau bụng nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn điều trị thì tử vong do bị vỡ lá lách. Cùng ngày ông Trần Văn Tạo (66 tuổi) ngụ tại địa phương đề nghị cơ quan điều tra xác minh, làm rõ việc con gái là Trần Thị Thu Trang đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Q. Ô Môn và đã tử vong sau khi được phẫu thuật.
Sau khi nhận được trình báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Cần Thơ đã khám nghiệm, qua đó xác định chị Trang tử vong do bị vỡ lá lách.
Tài xế buồn ngủ trên cao tốc phải làm gì để tránh bị phạt?
Khởi tố đối tượng túm áo, kéo lê người phụ nữ
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách