Vì mâu thuẫn, cả nhóm mang hung khí đến truy sát người con. Khi người cha can thiệp thì nhóm đối tượng xuống tay sát hại...
|
4 đối tượng bị bắt giữ |
Công an TP Cần Thơ xác nhận, vừa bắt giữ 1 băng nhóm 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hùng (SN 1996), Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1992), Phạm Văn Vô (SN 1981) và Phan Thanh Kiều (SN 1970, cùng ngụ thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Nạn nhân của băng nhóm trên là ông Nguyễn Văn Cường (SN 1965) đã tử vong, còn Nguyễn Văn Thanh (SN 1988, cùng ngụ ở địa phương) hiện đang cấp cứu ở bệnh viện.
Theo kết quả điều tra ban đầu của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Cần Thơ và khai báo của các đối tượng bị bắt giữ cho biết, trưa 14/1 nhóm 4 đối tượng trên đến đám giỗ ở 1 người quen tại địa phương. Trong lúc lai rai, Tuấn kể chuyện với cả nhóm về mối mâu thuẫn với Thanh hơn 3 năm trước.
17h chiều 14/1 nhóm 4 đối tượng mang theo hung khí đến nơi làm việc của Thanh ở lò sấy Thành Tâm thuộc thị trấn Cờ Đỏ để giải quyết mâu thuẫn. Thấy Thanh đang nằm trên võng, cả nhóm lao đến. Trong đó Tuấn dùng dao nhọn tấn công, nhưng Thanh vùng chạy.
Thanh bị vấp té ngã, Tuấn xông đến dùng dao đâm nhiều nhát ở vùng lưng. Thấy con bị tấn công, ông Cường có mặt gần đó chạy đến can thiệp, thì bị đối tượng Tuân dùng dao đâm 1 nhát, làm ông gục tại chỗ.
Cha con ông Cường – Thanh được đưa đi cấp cứu, nhưng ông Cường đã tử vong, còn Thanh bị thủng phổi.
Sau khi gây án, nhóm 4 đối tượng rời hiện trường. Công an TP Cần Thơ khi vào cuộc điều tra đã nhanh chóng xác định và bắt giữ băng nhóm này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội