Cái kết đắng của những kẻ ngoại tình công sở
Thứ năm, 07/04/2016 14:15

Nhiều người cứ nghĩ, ngoại tình công sở là kín đáo, là khó bị đối phương phát hiện. Nhưng họ đã lầm...

Vì sao người ta hay ngoại tình công sở, vì ở những nơi như thế, họ gần nhau, họ thấy mến nhau và rất có điều kiện để trở thành bồ của nhau. Người ta nghĩ, ‘tình ban trưa’ sẽ là bí mật vĩnh viễn, chẳng ai biết hoặc là có biết cũng làm ngơ… Và họ ít ra cũng lừa được người họ cần lừa, đó là vợ, là chồng, là những người chẳng bao giờ đánh úp lên văn phòng của đối phương.

Câu chuyện ngoại tình công sở vốn là nỗi đau nhức nhối của biết bao nhiêu người. Nhiều người có chồng đi làm, lương cao, có vị trí trong công ty một chút là bắt đầu lo lắng mất ăn mất ngủ. Người ta dù có tin chồng cũng không tin vào những người phụ nữ bên cạnh chồng. Vì là đàn ông, có mấy ai cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồng nghiệp, người mà ngày ngày cận kề bên chồng mình, thậm chí là dụ dỗ, liếc mắt đưa tình.

Có những mối tình chỉ chớp nhoáng, nhanh trong nháy mắt vì họ gần nhau ở công sở. Qua lại với nhau thân mật nhưng rồi lại thành người dưng nước lã trước mặt người khác. Vì họ xác định, đến với nhau chỉ vì nhu cầu dục vọng bản thân.

cai ket dang cua nhung ke ngoai tinh cong so - 1

Nhiều câu chuyện ngoại tình còn thê thảm hơn. Vì ở chốn công sở
 bao nhiêu người chứng kiến bị đánh ghen thì còn mặt mũi nào
để đối diện với người khác. (ảnh minh họa)

Còn biết bao nhiêu chuyện sếp ngoại tình với nhân viên, hay những người có chút vị trí là cặp kè cô này cô kia. Nên các bà vợ vì sao không thể yên tâm nếu như chồng mình có tiền, có quyền. Vì càng có tiền, càng có quyền, con gái càng lao vào nhiều hơn. Nhưng họ không lường trước được, hậu quả của chuyện ngoại tình này lớn đến nhường nào.

Câu chuyện của anh bạn tôi là một ví dụ điển hình. Vì có một chút chức tước trong công ty, anh này đã tính đến chuyện cặp kè với các em nhân viên mới. Nghĩ là ở công ty, vợ chắc chắn sẽ không biết. Nhưng vợ anh này đã theo dõi chồng khi thấy chồng thay đổi. Có vẻ, cô ấy đã định đánh ghen. Định cho chồng cơ hội nhưng có vẻ càng ngày anh ta càng lún sâu. Bực mình, cô đến tận công ty vạch mặt bồ của chồng. Chụp sẵn một tấm hình họ tay trong tay dắt nhau vào nhà nghỉ, cô vợ đã lên tận văn phòng để tố cáo. Với mục đích, công sở mà dung túng cho kẻ khác cướp chồng cướp vợ thì quả thật không xứng đáng là công ty gương mẫu.

Bị cô vợ túm tóc, cô bồ không làm gì được, cũng không ai ngăn cản vì bằng chứng rành rành. Vả lại, người trong cơ quan, ai tinh ý cũng có thể nhận ra tình cảm mờ ám của họ. Sau phen ấy, ông sếp tức tốc đuổi cả hai người. Anh chồng mất việc nhưng cô vợ thản nhiên, mặc kệ, vì đó là bài học một kẻ phản bội phải gánh chịu.

Nhiều câu chuyện ngoại tình còn thê thảm hơn. Vì ở chốn công sở, bao nhiêu người chứng kiến bị đánh ghen thì còn mặt mũi nào để đối diện với người khác. Khổ nhất là clip đánh ghen được tung lên mạng thì sau này, dù có đi xin việc ở đâu cũng khó. Có khi phải bỏ xứ mà đi.

cai ket dang cua nhung ke ngoai tinh cong so - 2

Trớ trêu thay, những cô bồ luôn là người chịu hậu quả, vì họ chẳng có vai vế gì
họ sẽ là những kẻ vì thấy tiền mà sáng mắt, mồi chài sếp mà thôi. Có ai
dám kết tội một người sếp của mình? (ảnh minh họa)

Có người còn bị xé quần áo, còn bị lột hết đồ trước mặt bao nhiêu người chỉ vì cơn ghen của vợ sếp. Nhiều người còn khổ sở vì bị ông sếp chửi mắng, sỉ nhục để giữ sĩ diện trước mặt nhân viên và bạn bè.

Trớ trêu thay, những cô bồ luôn là người chịu hậu quả, vì họ chẳng có vai vế gì, họ sẽ là những kẻ vì thấy tiền mà sáng mắt, mồi chài sếp mà thôi. Có ai dám kết tội một người sếp của mình?

Ngoại tình công sở tưởng kín nhưng lại hở, vì những người ở công ty không khó để nhận ra được một mối quan hệ mờ ám giữa hai người. Mất việc, người tình thì không ngó ngàng, còn động lực nào để phấn đấu. Kiếp nhân viên mà ngoại tình với sếp thì chỉ có nhân viên bẽ bàng, người chịu trách nhiệm, bị sỉ nhục cũng chỉ là nhân viên. Nên, nếu là người tỉnh táo, hãy rút lui khỏi những cuộc tình mờ ám, đừng bao giờ tự biến mình thành người nạn nhân của những trò ghen tuông, đánh ghen giữa bàn dân thiên hạ.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: ngoại tình công sở , Tình yêu , Hạnh phúc gia đình