HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An vừa ra quyết định cách chức Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm. Nhiều cá nhân khác cũng đã bị 'trảm'.
|
|
|
Trước đó, trong ngày hôm qua (20/2), ông Võ Thành Nhiệm đã nộp đơn xin từ chức Chủ tịch CLB Long An. Chia sẻ với báo chí về quyết định này, ông Nhiệm nói: "Mặc dù là tôi không chỉ đạo các cầu thủ làm như thế, nhưng với tư cách là người đứng đầu CLB, tôi lại để xảy ra hình ảnh tiêu cực làm ảnh hưởng đến bóng đá tỉnh nhà và đặc biệt là bóng đá Việt Nam nên tôi nhận hết trách nhiệm và xin từ chức".

Ông Võ Thành Nhiệm chính thức chia tay đội bóng Long An
Sau khi xem xét vụ việc, đầu giờ chiều nay, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An đã quyết định cho ông Nhiệm nghỉ việc. Người lên thay ông Nhiệm quản lý đội bóng là ông Nguyễn Môn – một thành viên của HĐQT công ty.
Bên cạnh việc cách chức bầu Nhiệm, nhiều cá nhân của đội bóng Long An cũng chịu án phạt nội bộ rất nặng. Theo đó, HLV Ngô Quang Sang sẽ không còn ngồi ghế HLV trưởng sau khi để đội bóng diễn trò hề trên sân.
Ngoài ra, đội trưởng Quang Thanh cũng đã bị “phế” vì không làm tròn trách nhiệm của một thủ lĩnh. Riêng thủ môn Minh Nhựt trước mắt sẽ bị treo giò 3 trận và cắt toàn bộ lương thưởng.
Sau hành động rất mạnh tay của lãnh đạo đội bóng Long An, chiều nay đến lượt VFF cũng sẽ đưa ra hàng loạt án phạt với đội bóng bến Lức.
|
Cầu viện phù thủy Calisto Cách chức HLV Ngô Quang Sang, có tin Long An đang cầu viện đến phù thủy người Bồ H.Calisto. Thầy Tô vốn là thủ lĩnh tinh thần một thời của đội bóng này, hơn nữa, danh tiếng của ông thầy người Bồ Đào Nha chính là yếu tố then chốt có thể giúp Long An “gột rửa” vết nhơ mà họ gây ra sau trận cầu tai tiếng trên sân Thống Nhất. Vì thế, vị trí HLV trưởng Long An hiện đang bỏ trống,sau khi đội bóng này phế bỏ HLV Ngô Quang Sang khỏi ghế nóng. |
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông