Sau những ồn ào bủa vây, 'ca sĩ ' Lệ Rơi dần rút hết khỏi những vướng mắc từ nhiều phía.
|
'Ca sĩ' Lệ Rơi được mời đóng phim cùng hotgirl Nhật ký Vàng Anh |
Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì trong 2 ngày liên tiếp, Lệ Rơi đã khiến 2 đối tác phải đau đầu khi bỗng nhiên hủy show.
Trong đó có một chương trình giao lưu dự kiến sẽ diễn ra ở Hà Nội với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và Lệ Rơi. Theo chia sẻ của Ban tổ chức (BTC), chương trình được tổ chức với mục đích luận bàn về thái độ dám ước mơ và dám hành động của thế hệ trẻ và dự kiến diễn ra ngày 10/7.
Chị Đoàn Trà My - một thành viên trong Ban tổ chức chương trình cho hay, họ đã cử người về tận nhà Lệ Rơi để trình bày mong muốn cũng như gửi thư mời cho anh tới tham dự chương trình.
Lệ Rơi đã "gật đầu" đồng ý. Chính bởi thế mà những thông tin về sự có mặt của Lệ Rơi trong chương trình được chia sẻ rộng rãi với mọi người trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, vào ngày 4/7, khi BTC liên hệ lại để bàn bạc thêm cụ thể về chương trình thì Lệ Rơi đột ngột báo hủy.
Cùng với đó, một đoàn làm phim cũng buộc phải "cười trừ" khi bị Lệ Rơi thông báo không đến. Một thành viên trong đoàn làm phim cho hay, Lệ Rơi đã nhận lời tham gia diễn xuất trong một tập trong bộ phim sitcom có sự tham dự của Mai Thỏ, Diễm Hằng - hot girl Nhật ký Vàng anh.
Kịch bản, đạo cụ và mọi thứ đã gần như được chuẩn bị xong xuôi chỉ chờ bấm máy. Đến giờ hẹn, phía đoàn phim gọi điện cho Lệ Rơi thì bất ngờ được thông báo anh đang bận làm một việc khác rồi, không đến được và hẹn lần hợp tác sau.
May mắn là đoàn làm phim đã dự liệu trước trường hợp này nên đã tìm diễn viên đóng thế Lệ Rơi. "Chúng tôi xác định Lệ Rơi không phải là người chuyên nghiệp, bởi thế mọi thứ đều có thể xảy ra. Khi làm việc với những trường hợp như thế này chúng tôi đều phải tính trước những phương án rủi ro rồi nên gần như mọi thứ đều chủ động được", thành viên trong đoàn phim nói.

Đoàn làm phim phải làm việc với một "Lệ Rơi đóng thế"
Do mọi chuyện đều chỉ được làm việc qua thỏa thuận, nên có vẻ như cái "gật đầu" trong lúc chưa nghĩ kỹ của Lệ Rơi đã khiến nhiều đối tác "ngã ngửa" vì sự thay đổi của mình.
Tuy nhiên, cách đây không lâu, mẹ của Lệ Rơi lại tâm sự với báo chí rằng con trai không nhận lời bất kỳ chương trình nào hết: "Hậu không nhận lời ai đâu. Họ cứ nhắn tin, cứ "chăn", rồi lấy ảnh đăng thông tin vớ vẩn. Tôi cũng đã mắng người ta rồi. Tôi nói thẳng là đừng có "dựa" như thế. Đừng mời, em không đi xong rồi viết linh tinh", bà Phương cho biết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to