Nam ca sĩ bị trầy mặt và gãy một phần xương hàm. Anh có thể đã đối mặt với cướp trên đường về nhà vào tối 20/9.
|
Lê Minh - thành viên nhóm MTV. |
Hiện nay, Lê Minh đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP HCM. Gia đình nam ca sĩ cho biết, mắt hiện không mở được vì có máu tụ, miệng cũng không nói được do bị gãy một phần xương hàm. Bác sĩ chỉ cho phép Lê Minh nói chuyện với người nhà sau ít nhất 48 tiếng kể từ khi nhập viện tối 20/9.
Theo Anh Tuấn, thành viên của nhóm MTV, Lê Minh có thể đã gặp cướp, dẫn đến bị hành hung hoặc bị ngã xe. Bởi sự việc xảy ra vào tối 20/9, khi nam ca sĩ đang trên đường về nhà ở quận 2 bằng xe máy. Chiếc xe, điện thoại và ví của anh đều đã bị mất. Lê Minh được bảo vệ gần khu nhà anh phát hiện và đưa vào bệnh viện.
"Lúc đó Lê Minh đi một mình nên chỉ anh ấy mới biết chuyện gì đã xảy ra. Hiện Lê Minh vẫn chưa nói được", Anh Tuấn nói.
Vợ Lê Minh đang ở Mỹ nên không thể túc trực bên chồng. Người nhà và một số bạn bè biết được thông tin đã nhanh chóng đến bệnh viện chăm sóc nam ca sĩ.
Mới đây, sáng 9/9, nghệ sĩ Tâm Tâm khi lưu thông bằng xe máy trên đường cũng bị ngã dập đầu, chấn thương sọ não. Nhân chứng cho biết, chị bị cướp giật giỏ xách, dẫn đến tai nạn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. Nữ nghệ sĩ cũng đang điều trị tại bệnh viện.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Xe bán tải ở Hà Nội: Không phải tất cả pickup đều bị hạn chế giờ cao điểm
'Bác' thông tin vụ bắt cóc trẻ em trên mạng
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?