Đội tuyển Brazil đã trải qua một trận giao hữu đầy khó khăn và suýt chút nữa đã rời sân trong sự thất vọng nếu không có bàn phản lưới của Sasa Papac của tuyển Bosnia trong những phút bù giờ.
|
|
|

Neymar bị truy cản - Ảnh Reuters
HLV Mano Menezes của Brazil vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra một đội hình ưng ý cho World Cup 2014, bất chấp việc Marcelo đã đưa đội tuyển Vàng - Xanh vươn lên dẫn trước từ phút thứ 4. Tuy vậy, chỉ chín phút sau bàn mở tỷ số, Vedad Ibisevic đã quân bình bằng một pha dứt điểm chính xác. Bàn thua này của Brazil có phần lỗi của Luiz khi cầu thủ đang chơi cho Chelsea đã để mất bóng đáng trách vào chân của Edin Dzeko, cầu thủ đã kiến tạo cho Ibisevic dứt điểm tung lưới Julio Cesar. Sau đó, cả hai đội, đặc biệt là Brazil đều có cơ hội của riêng mình, song phải tới thời điểm Papac đã phản lưới nhà ở phút 91, đội bóng của Nam Mỹ mới được chiến thắng khi kết thúc trận đấu.
Cũng trong trận đấu vừa qua, Ronaldinho đã đánh dấu sự trở lại của anh trong màu áo ĐTQG. Song đây lại là một sự trở lại đáng thất vọng khi Ro “vẩu” chỉ là cái bóng của chính mình so với thời đỉnh cao và anh đã bị thay ra trong hiệp 2. Trong khi đó, dù chỉ là một trận giao hữu song với việc được thi đấu với một đội tuyển ở đẳng cấp cao như Brazil, các cầu thủ Bosnia đã chơi rất quyết tâm.
Ngoài ra, một vấn đề đọng lại sau trận đấu chính là bầu không khí không thân thiện từ cổ động viên của Bosnia. Dù được tổ chức trên sân trung lập ở Thụy Sĩ, có sức chứa 17.500 người, các cổ động viên Bosnia đã la ó khi quốc ca của Brazil được ca lên và mỗi khi đội bóng của HLV Menezes có bóng, những tiếng châm chọc, chế giễu lại vang lên ở các khán đài.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Menezes cho biết: “Vai trò của các cổ động viên đã làm cho tình hình trở nên khó khăn hơn. Neymar đã bị phạm lỗi khá nguy hiểm ngay trong lần đầu chạm bóng. Đó không phải là bóng đá”.
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai