Phát hiện Cường và vợ mình ôm nhau trong bếp, Long cầm gậy rượt đuổi đánh Cường. Long sau đó dùng rựa chém chết anh Cường rồi treo cổ tự tử.
![]() |
|
Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho hay khoảng 1h30 sáng nay (3/5), Công an huyện Đồng Phú nhận tin báo của Công an xã Tân Hưng về vụ án mạng tại ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng.
Nạn nhân là anh Vũ Văn Cường, 30 tuổi, ngụ ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng.
Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Đồng Phú đến hiện trường để tiền hành xác minh.
Hiện trường vụ án mạng ở Bình Phước - Ảnh: TTXVN
Liên quan đến vụ việc, Báo Tiền Phong cho biết thêm, theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Long (32 tuổi, ngụ ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng) và Vũ Văn Cường là bạn bè và hay đi chơi cùng nhau.
Thời gian gần đây, giữa Cường và Long thường xảy ra mâu thuẫn vì Long cho rằng Cường có quan hệ “không lành mạnh” với vợ mình.
Chiều 2/5, Long đi làm rẫy về thì phát hiện Cường và vợ mình đang ôm nhau trong bếp. Long liền cầm gậy rượt đuổi đánh Cường nhưng anh này nhanh chân chạy thoát.
Sau đó, 2 vợ chồng Long xảy ra cãi vã, vợ của Long đòi ly dị, gom đồ đạc bỏ đi nên Long đã bắt nhốt vợ mình vào trong phòng khóa cửa lại. Sau đó, Long lấy điện thoại của vợ, giả danh nhắn tin cho Cường nói là "Long đã về Vũng Tàu thăm con rồi".
Nhận được tin nhắn, khoảng hơn 23h tối cùng ngày, Cường chạy xe máy vào lại nhà Long. Tuy nhiên, khi vừa vào tới trước cửa nhà, anh này bất ngờ bị Long cầm dao rựa lao ra chém nhiều nhát vào người, cổ khiến Cường gục chết tại chỗ.
Sau khi gây án, Long đi đến cây điều cách nhà khoảng 20m rồi tự treo cổ tự tử. Khi gia đình phát hiện, báo cho xóm làng qua cứu nhưng Long đã tử vong.
Báo Nông nghiệp Việt Nam dẫn nguồn thông tin từ người dân địa phương cho biết thêm, trước đó giữa anh Cường và Long không có mâu thuẫn gì lớn, có thể chỉ do xích mích nhất thời. Chỉ vì một muân thuẫn nhỏ, 2 người đàn ông không kềm chế được đã dẫn đến mất một lúc 2 mạng người.
Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy