Do va quẹt với xe tải, cụ ông 72 tuổi bị kéo lê một đoạn khá xa, thi thể gần như đứt đôi. Sự việc xảy ra tại TP Sóc Trăng.
|
|
|
Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, 28-5, trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa phận phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một người chết tại chỗ.
Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vào thời gian trên, chiếc xe tải BKS 83LD- 00025 (chưa rõ danh tính tài xế), chạy trên Quốc lộ 1, hướng từ TP Sóc Trăng về Bạc Liêu, đến đoạn đường thuộc phường 2 thì xảy ra va chạm với xe máy BKS 83P1 – 03503, do ông Nguyễn Văn Dậu (72 tuổi, dân địa phương) điều khiển. Chiếc xe tải đã cuốn ông Dậu và gầm và kéo lê một đoạn khá xa mới dừng lại.
Hiện trường vụ tai nạn sáng 28-5
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân gần như bị đứt đôi và nằm bẹp dưới bánh trước xe tải, xe gắn máy vỡ nát dưới bánh sau xe tải.
Do khu vực xảy ra tai nạn có đông dân cư nên lực lượng công an tỉnh Sóc Trăng phải huy động hàng chục nhân viên đến để điều tiết giao thông.
Chính quyền địa phương nơi cụ Dậu cư ngụ cho biết gia đình nạn nhân rất khó khăn vì có người đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP HCM.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách