Vào khách sạn cướp, tên cướp bị người dân truy đuổi đành nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để thoát thân. Không may, người này bị đuối nước tử vong.
|
Bị người dân truy đuổi, tên cướp đã nhảy xuống kênh để trốn thoát nhưng không may bị đuối nước tử vong |
Sự việc xảy ra vào tối 12/1 tại khách sạn N.M trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).
Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h, nam thanh niên (khoảng 32 tuổi) đeo ba lô đi vào khách sạn N. M. Vừa tới bàn tiếp tân, người này rút dao đe dọa nhân viên khách sạn rồi cướp màn hình máy vi tính bỏ chạy ra đường. Nhóm nhân viên của khách sạn cùng người dân đuổi theo.
Khi đến giao lộ Hoàng Sa – Nguyễn Đình Chiểu (cách khách sạn N.M khoảng 300m), người này cởi giày, thắt lưng ra khỏi người rồi cầm balô nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè để bơi sang bờ bên kia. Khi bơi ra giữa dòng kênh, nghi phạm bị nước cuốn và mất tích.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương có mặt ghi nhận vụ việc.
Đến 21h cùng ngày, nhiều người nhái thuộc lực lượng Cứu nạn Cứu hộ Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt triển khai tìm kiếm.
Sau hơn 1 giờ, thi thể nghi phạm được tìm thấy và đưa lên bờ. Nghi phạm mặc quần jeans, áo thun và không có giấy tờ tùy thân trên người.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Hoãn phiên tòa xét xử người đàn ông hành hung phụ nữ tại Sky Central
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
Đánh giá, xếp loại cơ quan, công chức theo kết quả, hiệu quả công việc
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh