Ngày 3/3, Đại tá Lê Xuân Điệp, Trưởng Công an huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết cơ quan này đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Lưu vì hành vi giết người.
![]() |
Tang vật gây án (Ảnh minh họa) |
Đối tượng Lê Văn Lưu (trú xã Diễn Tháp, Diễn Châu, Nghệ An), nghi can đâm chết ông Nguyễn Văn Oanh (trú xã Tiến Thành, huyện Yên Thành).
Đêm 2/3, Lưu đi đến nhà ông Oanh để ngỏ lời yêu chị Lê Thị H. (con gái ông Oanh) và xin ông Oanh gả con gái cho Lưu. Ông Oanh không đồng ý gả con gái cho Lưu. Bị từ chối, Lưu rút dao mang sẵn trong người đâm ông Oanh đang nằm trên giường. Mặc dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ông Oanh đã tử vong.
Tại cơ quan công an, bước đầu Lưu khai nhận vì ức chế việc ông Oanh không gả con gái cho Lưu nên đã tức giận. Hiện Công an huyện Yên Thành đã thu giữ được con dao của Lưu dùng gây án.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Đưa tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh thành trên mạng xã hội bị xử phạt nặng thế nào?
-
Nhận tiền chuyển khoản nhầm, người dân không nên lập tức trả lại nếu chưa làm điều này
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025