Anh Tuyết bị hai đối tượng cầm mã tấu đuổi và chém gần đứt tay trái chỉ vì tội bán bánh mỳ rẻ hơn hàng bên cạnh.
|
Hiện trường xảy ra vụ việc. |
Chiều 28/10, ông Huỳnh Văn, Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang cho biết: khoảng 10h 27/10, tại khu vực Chợ ga xã Vĩnh Thạnh, sáng 27/10 anh Võ Gia Minh Tuyết (sinh năm 1993, trú xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa) bị một kẻ dùng mã tấu đuổi chém gần đứt cánh tay trái.
Nguyên nhân là do Nguyễn Mỹ Phú có chị gái là Nguyễn Thị Thủy Sơn (sinh năm 1986, trú cùng địa chỉ với Phú) đang bán bánh mỳ trước cổng Chợ ga xã Vĩnh Thạnh với giá 2.000 đồng/ổ thì có anh Võ Gia Minh Tuyến cùng bạn đi xe máy vào trong chợ xã Vĩnh Thạnh bán bánh mỳ với giá 5.000 đồng/3 ổ.
Phú cho rằng anh Tuyết bán “phá giá” khiến Sơn không bán được hàng, nên hai bên đã xảy ra kình cãi. Một lúc sau, Nguyễn Mỹ Phú đi xe máy đến cùng với 2 thanh niên khác dùng mã tấu đuổi chém anh Tuyết. Quá hoảng sợ, anh Tuyết tháo chạy ra cổng chợ thì bị vấp ngã, Phú nhào tới vung đao chém vào vùng đầu anh Tuyết. Anh Tuyết dùng tay che thì bị đối tượng này chém liên tiếp vào cánh tay trái.
Sau khi gây án xong, tên Phú đã bỏ trốn. Hiện Công an xã Vĩnh Thạnh đang vận động hai chị em Sơn và Phú ra đầu thú.
Hiện anh Tuyết đã được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh phẫu thuật và qua cơ nguy kịch.
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to