Ấm ức vì bị làm rơi thức ăn trên áo nhưng không được xin lỗi, sau khi uống 4 lít rượu, Nguyễn Thanh Hải cùng nhóm lâm tặc của mình đã chém đứt cổ một 'đồng nghiệp'.
![]() |
Bị chém đứt cổ vì làm rơi thức ăn trên áo 'đồng nghiệp' |
Ngày 25/12, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt 4 bị cáo cùng ngụ huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình với tổng mức án 42 năm tù về tội “Giết người”. Trong đó, Nguyễn Thanh Hải (17 tuổi) 16 năm tù, Nguyễn Văn Thành (23 tuổi) 12 năm tù, Nguyễn Văn Dũng (21 tuổi) 7 năm tù và Hoàng Văn Bồng (22 tuổi) 7 năm tù.
Theo cáo trạng, khoảng tháng 4/2014, Hải từ Quảng Bình vào khu rừng huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định gia nhập nhóm lâm tặc đồng hương để khai thác gỗ trái phép. Giữa tháng 5/2014, trong một lần ăn nhậu “giao lưu” giữa 2 nhóm lâm tặc Quảng Bình và Hà Tĩnh, Nguyễn Ngọc Hà (32 tuổi, ngụ huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) vô tình làm rơi thức ăn trên áo Hải nhưng không xin lỗi nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, hôm đó 2 nhóm chỉ cãi nhau rồi về lán trại của mình.
Chiều 16-6, sau khi cùng uống 4 lít rượu, Hải nhớ lại chuyện Hà làm rơi thức ăn trên áo nhưng không xin lỗi nên rủ 3 người trong nhóm gồm Thành, Bồng và Dũng đến lán trại của nhóm Hà Tĩnh tại tiểu khu 71, xã An Toàn, huyện An Lão tìm đánh.
Khi đến nơi, thấy Hà đang ngồi đánh bài, Thành lên tiếng gọi. Khi Hà vừa quay lại thì bị Hải dùng dao phát rừng chém mạnh một nhát vào cổ làm nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi chém đứt cổ Hà, cả nhóm bỏ trốn vào rừng sâu nhưng đã bị truy bắt ngay sau đó.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này
-
Bấm còi xe kiểu này là sai quy định và có thể bị phạt tới 22 triệu đồng, hàng triệu tài xế cần đặc biệt lưu ý
-
Bỗng dưng bị gọi đòi nợ: Làm ngay 3 cách này, kiểm tra CCCD có đang bị lợi dụng vay nợ xấu




-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?
-
Số đơn vị hành chính cấp tỉnh cần sáp nhập đã được xác định, đó là?
-
2 năm vừa qua, Việt Nam đã tinh gọn bao nhiêu đơn vị cấp huyện, xã?
-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành