Một cô gái người Argentina đã bị 2 cô gái khác tấn công và rạch mặt làm cho dị dạng vì quá xinh đẹp.
|
Bị cắt xén gương mặt thành dị dạng vì quá xinh đẹp |
Cô gái 15 tuổi, Julia Alvarez đến từ thị trấn Juan Domingo Peron, ở tỉnh miền bắc Argentina đã bị 2 kẻ lạ mặt tấn công vì họ nghĩ cô quá xinh đẹp. Những kẻ tấn công đã cắt xén gương mặt của Julia và muốn cô trông giống như các nhân vật trong bộ phim kinh dị Chucky.
Sau cuộc tấn công, 2 chị em hung thủ đã bỏ chạy và để Julia nằm trong vũng máu. Những người qua đường sau đó nhìn thấy vụ việc và đã đưa cô gái đến bệnh viện. Julia đã phải khâu hàng chục mũi trên mặt và lưng để nối các vùng da lại với nhau. Ban đầu cảnh sát không tin sự việc có thật nhưng sau đó phải miễn cưỡng điều tra vì chị em Julia đã đăng tải các hình ảnh về gương mặt lên facebook để kêu gọi công lý cho mình.
Chị gái của Julia viết: ‘Họ ghen tỵ với em gái tôi trong một thời gian dài và chúng tôi không bao giờ nghĩ họ lại có thể làm chuyện này. Tôi đã cố gắng thật mạnh mẽ và tin rằng em mình luôn xinh đẹp nhưng mỗi khi nhìn thấy cô ấy tôi lại bật khóc. Họ đã hủy hoạt cuộc sống của em gái tôi. Julia nói rằng cô muốn tự tử vì khi nhìn vào gương cô ấy thấy mình thật xấu xí’.
Những kẻ tấn công Julia đã bị cảnh sát Argentina bắt giữ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm