Bị bắt vì đăng ảnh hành hạ con nhỏ lên Facebook
Thứ sáu, 16/10/2015 09:16

Rosa Magarita Pichardo Sotelo, một bà mẹ người Mexico đã đăng ảnh con trai nhỏ bị trói tay, bịt miệng bằng băng dính lên mạng xã hội khiến cộng đồng nổi giận.

Rosa Magarita Pichardo Sotelo, một bà mẹ người Mexico đã đăng ảnh con trai nhỏ bị trói tay, bịt miệng bằng băng dính lên mạng xã hội khiến cộng đồng nổi giận, thậm chí cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

Ngày 14/10, một bà mẹ người Mexico đã đăng ảnh trói con bằng băng dính và bịt miệng đứa bé lên Facebook. Ngay lập tức Internet thế giới và truyền thông địa phương đã tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành động tàn ác của bà mẹ này.

Bức ảnh đứa bé bị mẹ người Mexico trói tay, bịt miệng gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Theo tin địa phương, cháu bé là Gerardo, con của người phụ nữ có tên Rosa Magarita Pichardo Sotelo, hiện đang sinh sống tại thành phố Tijuana, Mexico. Gerardo bị mẹ mình lấy băng dính trói chặt hai tay, bị dán cả miệng và được mẹ "chụp ảnh làm kỉ niệm" rồi đăng lên trang cá nhân. Bà mẹ tàn nhẫn có lẽ không ngờ tới việc mình đã đăng ảnh với chế độ công khai trên mạng xã hội, khiến ai cũng có thể xem được tấm hình đứa trẻ bị ngược đãi ấy. Bức ảnh sau đó được chia sẻ rất rộng rãi và đến tay báo chí địa phương.

Rosa Magarita Pichardo Sotelo cùng hai con.

Khi biết được bức hình bị phát tán tràn lan, Sotelo đã ngay lập tức xóa bỏ bức ảnh, đồng thời đăng lên Facebook tuyên bố rằng các con của mình vẫn khỏe mạnh và bức hình trên mạng là do người nào đó cố tình hãm hại cô đăng lên. Sotelo cũng giải thích rằng hành động trói con, bịt miệng bằng băng dính chỉ là đang "chơi đùa vui vẻ" với con và gia đình.

Chưa cần biết có thật là đứa bé đang tận hưởng trò vui cùng bố mẹ hay không, nhưng việc trói tay, bịt miệng con trai mình như vậy đã được coi là một hành động sai trái. Hiện Sotelo và chồng Alfredo Alexander Ramos Castaneda đang bị cảnh sát địa phương điều tra về hành vi ngược đãi trẻ em.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Hành hạ con , bị bắt vì đăng ảnh hành hạ con , đăng ảnh hành hạ con nhỏ lên Facebook