Một cậu bé 2 tuổi đã thiệt mạng khi người anh trai 4 tuổi bất ngờ lùi xe ô tô đâm trúng người em.
|
Ông Mohd Ali Hussin đau khổ vì mất con |
Nạn nhân là bé Mohd Adam Mohd Ali đã tử vong vào lúc 12h30 ngày hôm nay. Vụ tai nạn xảy ra tại Taman Keria, Parit Buntar, Malaysia. Nhận được tin báo, mẹ nạn nhân đã trở nên quẫn trí. Ông Mohd Ali Hussin, 53 tuổi (bố của 2 bé) kể lại sự việc như sau: “Khi tôi về nhà và đỗ xe trước cửa để lên nhà lấy đồ thì bất ngờ nghe thấy tiếng xe nổ ở dưới sân. Lúc này tôi nhìn thấy con trai 4 tuổi đang ngồi ở ghế trước lái xe trong khi đó Adam đang chơi ở đằng sau đuôi xe nhặt dép”.
Ông bố 5 con nói rằng sau đó nghe thấy tiếng xe nổ và thấy chiếc xe lùi lại. Tiếng con gái hét lớn khi thấy chiếc xe đâm trúng người bé Adam.
Ali cho biết con trai lớn không biết em trai 2 tuổi đã chết. “Khi nó nhận ra sự việc đã xảy ra với Adam đã chạy đến bên đứa em và khóc”.
Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Parit Buntar. Tuy nhiên cậu bé đã tử vong sau đó. Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát trưởng Mat Fauzi Mat Nayan, sở cảnh sát Kerian cho biết đây là vụ việc đáng tiếc.
Trong trường hợp khác ghi nhận một nam thanh niên 17 tuổi đã thiệt mạng khi bị xe hơi đâm trúng tại km109 đường Jalan Kuala Kangsar, ở Pengkalan Hulu, gần Kampung Plang vào tối hôm thứ Hai vừa qua. Nạn nhân là Muhamad Shafiq Yahaya trên đường về nhà từ công ty bất động sản thì xảy ra tai nạn.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc