Tiếng khóc của bé trai làm vỡ tan khoảng không yên tĩnh tại một công trường ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
|
Bé sơ sinh không có hậu môn bị bỏ rơi ở nhà vệ sinh, kiến bu đầy người 1 |
Lần theo tiếng khóc, người ta tìm thấy một bé sơ sinh không có hậu môn, bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh, kiến bu đầy người.
Khoảng 7h giờ sáng ngày 28/7, chị Lí Anh, 26 tuổi và anh Dương Vinh Tài, 46 tuổi, ra công trường làm việc. Khi họ vừa đến nơi thì nghe thấy tiếng khóc của một em bé. Lần theo tiếng khóc, họ tìm thấy một bé sơ sinh ở trong nhà vệ sinh của công trường. Theo lời kể của 2 người, em bé đang nằm khóc thét trên nền nhà vệ sinh vì kiến bu đầy người, da em bị kiến cắn đỏ ửng, bụng chướng lên rất to.
Vì vậy, Dương Vinh Tài mới bế em đưa đến bệnh viện nhi Phúc Lợi ở tỉnh Tứ Xuyên và gọi điện báo cảnh sát. Vừa đi, anh vừa gạt kiến trên người cậu bé.
Sau khi kiểm tra, các bác sĩ bệnh viện nhi Phúc Lợi phát hiện bé trai không có hậu môn. Họ phân tích: “Có thể do em bé không có hậu môn nên mới bị bố mẹ bỏ rơi”.
Chiều ngày 28/7, các bác sĩ đã làm phẫu thuật cho em. Tuy nhiên, sau khi làm phẫu thuật thì sức khỏe của em yếu hơn.
Bác sĩ cho biết: “Do em bé bẩm sinh không có hậu môn nên rất nhiều cơ quan trong cơ thể bị rối loạn chức năng. Dù bây giờ em có vượt qua được nguy hiểm thì sau này vẫn phải trải qua cuộc phẫu thuật thứ hai".
Trong khi đó, phía cảnh sát đã tìm mọi cách để truy tìm tung tích bố mẹ bé nhưng vẫn không có tin tức. Hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi vẫn đang được các bác sĩ theo dõi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Tổng thống Iran: Không đầu hàng bằng bất cứ giá nào
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách