“Giải cờ vua quốc tế HDBank năm 2013” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành lễ trao giải và vinh danh những kỳ thủ xuất sắc nhất.
|
Lê Quang Liêm xuất sắc giành ngôi đầu |
Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, Giải cờ vua quốc tế HDBank 2013 đã mang đến cho người hâm mộ những ván đấu căng thẳng nhưng không kém phần bất ngờ, thú vị. Giải năm nay ghi nhận thành tích thi đấu nổi trội của các kỳ thủ mạnh, đặc biệt là những cuộc tranh đua những vị trí dẫn đầu của các kỳ thủ đến từ các cường quốc cờ vua như Việt Nam, Philippines và Trung Quốc.
Giải năm nay có những đột phá mới về chất lượng chuyên môn, số lượng kỳ thủ tham dự và những bước tiến trong công tác tổ chức. Đây được đánh giá là giải đấu mở mạnh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, quy tụ 105 kỳ thủ đến từ 13 quốc gia, trong đó có 24 GM,WGM (Đại kiện tướng); 28 IM,WIM (Kiện tướng quốc tế).
Cơ cấu giải thưởng cũng hấp dẫn để tăng tính thu hút quốc tế và khích lệ tinh thần thi đấu của các kỳ thủ. Tổng giải thưởng lên tới 30.000 USD.
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó chủ tịch thường trực HĐQT HDBank, Phó ban tổ chức giải cho biết: “Với việc đồng hành với Giải Cờ vua quốc tế hằng năm, HDBank mong muốn sẽ từng bước đẩy mạnh các giải đấu cờ vua quốc tế tại Việt Nam, ngày càng nâng cao chất lượng và số lượng kỳ thủ tham dự. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào cờ vua trong nước và hội nhập quốc tế”.
Cũng ở giải này, kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm đã xuất sắc giành ngôi quán quân.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc