Sau gần 2 tháng điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, bé gái 3 tuổi đã khép lại hành trình ngắn ngủi của mình ở cuộc đời để về bên kia thế giới.
|
|
|
Tối 15/1, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM cho biết bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột bạo hành tại quận 12 đã không qua khỏi sau gần 2 tháng nằm viện điều trị. Hiện người nhà là bà ngoại của bé đang phối hợp với cơ quan công an và bệnh viện để làm các thủ tục để đưa bé về quê an nghỉ.
Theo báo Pháp Luật TP.HCM Online, bé gái được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng đa chấn thương, phù não, nứt sọ, hôn mê sâu. Các bác sĩ khoa ICU đã tích cực cứu chữa trong tình trạng tiên lượng xấu, bé lệ thuộc hoàn toàn vào máy thở, trên người có nhiều vết thương do bị bạo hành.

Bệnh viện Nhi đồng 2, nơi bé gái điều trị. Ảnh: HL
Ngoài ra, bé còn bị tụ máu não, chấn thương sọ não, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng, đồng tử giãn.
Theo chia sẻ của bà ngoại bé gái, chị D. (mẹ bé) có dấu hiệu trầm cảm nên hay cáu gắt, nóng nảy với con. Vì cuộc sống khó khăn, không có chồng phụ giúp hằng ngày phải dắt díu hai con nhỏ là bé gái 3 tuổi và bé trai 2 tuổi lang thang bán vé số.
Vào ngày xảy ra sự việc, chị D. có gọi điện thoại cho bà và thừa nhận đánh bé phải nhập viện cấp cứu do tức giận việc bé đi cầu lỡ để phân dính vào dép.
Sau khi xảy ra sự việc, chị D. đã đưa bé gái vào BV quận 12, sau đó chuyển lên Nhi đồng 2 nhưng tình trạng quá nặng, các bác sĩ cố hết sức để cứu chữa cho bé gái nhưng đều không hiệu quả.
Liên quan đến vụ việc, cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM cũng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị D. (SN 1994, quê Thừa Thiên Huế) để làm rõ về vụ bạo hành con ruột dẫn đến chấn thương sọ não.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-gai-3-tuoi-bi-me-ruot-bao-hanh-den-chan-thuong-so-nao-o-tphcm..
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
Truy tìm nghi phạm đâm tử vong bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc