Bị cha dượng hãm hiếp khiến bé gái 10 tuổi mang thai, thế nhưng giới chức đại phương lại không cho phép bé được bỏ cái thai.
|
|
|
Một bé gái 10 tuổi người Paraguay được các bác sĩ tại bệnh viện ở thủ đô Asuncion chẩn đoán mang thai 21 tuần tuổi khi cô bé cảm thấy đau bụng dữ dội và tới đây khám. Rất nhiều bác sĩ bày tro sự sửng sốt trước sự việc trên.
Được biết, cái thai mà cô bé 10 tuổi mang trong bụng chính là của cha dượng cô bé. Ông đã lợi dụng hãm hiếp cô bé khi sống chung dưới một mái nhà.

Ảnh minh họa.
Bác sĩ cho biết, cô bé cần được bỏ ngay cái thai, nếu không có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời mẹ của cô bé cũng yêu cầu phải bỏ cái thai. Tuy nhiên, giới chức địa phương lại chưa cho phép làm việc này vì chưa hoàn tất các thủ tục cần thiết.
Mẹ của cô bé có thể bị tòa xử ngồi tù vì “không cung cấp sự chăm sóc cần thiết” cho con gái mình.Trong một thông cáo báo chí, các công tố viên cũng buộc tội bà đồng lõa trong chuyện “lạm dụng tình dục trẻ em”.
Người cha dượng đang chạy trốn khi bị cáo buộc tội “lạm dụng tình dục trẻ em”. Cảnh sát đã ra lệnh truy nã với người đàn ông này để điều tra và xử lý.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV