Bắt tạm giam nguyên trưởng phòng một công ty bảo hiểm nhân thọ
Thứ sáu, 02/06/2023 17:34

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nhưng không nộp về công ty mà chiếm đoạt tiêu xài cá nhân.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Nam (SN 1981, trú tại huyện Sơn Động) về tội "Tham ô tài sản".

Trước đó, Nam ký hợp đồng đại lý bảo hiểm với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Công ty Dai-ichi). Sau một quá trình làm việc, Nam được thăng chức Trưởng phòng kinh doanh. Quá trình làm việc, Nam được Công ty Dai-ichi ủy quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, chào bán sản phẩm bảo hiểm, thu phí bảo hiểm…

Nam bị công bắt tạm giam

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ năm 2018 đến năm 2022, Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nộp cho mình, nhưng không nộp về Công ty Dai-ichi mà chiếm đoạt tiêu cá nhân hơn 284 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động đề nghị người dân nào đã nộp tiền phí bảo hiểm cho Nam và bị chiếm đoạt hãy liên hệ với cán bộ Lê Văn Tuyên – Điều tra viên, số điện thoại 0988.034.880 để giải quyết.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-tam-giam-nguyen-truong-phong-mot-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-16.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-tam-giam-nguyen-truong-phong-mot-cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-162230602161010976.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Tham ô tài sản , lừa đảo khách hàng , tin pháp luật