Một nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết 2 đối tượng đã ra đầu thú trong vụ một bộ đội phục viên bị 3 thanh niên xông vào nhà cắt cổ đến chết diễn ra sáng 11/4.
|
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ giết người ghê rợn |
Qua lời khai của hai đối tượng ra đầu thú, lực lượng công an đã bắt thêm một đối tượng - được coi là chủ mưu thuê ba thanh niên giết ông Ngô Ngọc Dinh. Hiện đối tượng trực tiếp sát hại ông Dinh đang bỏ trốn.
Như báo Bình Phước đã đưa tin, khoảng 7h 30' hôm 11/4, tại tổ 4, khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, ông Ngô Ngọc Dinh, 47 tuổi, là bộ đội phục viên, đã bị 3 thanh niên lạ mặt bất ngờ đến tận nhà cắt cổ chết tại chỗ.
Có nhiều thông tin về nguyên nhân dẫn tới vụ sát hại, như mâu thuẫn trong vay mượn tiền, mâu thuẫn trong mối quan hệ cá nhân xuất phát từ cờ bạc, mâu thuẫn trong gia đình... tuy nhiên cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức.
Vụ giết người táo tợn giữa ban ngày này hiện đang được Công an tỉnh điều tra.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Hé lộ công ty đứng sau Xôi lạc TV
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách