Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, tạm giữ đối tượng Lê Huy (SN 1987, trú tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” qua mạng internet.
|
|
|
Trước đó, chiều 18/1, Tổ công tác của Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính đột xuất một khách sạn trên đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy), đã bắt quả tang một nam thanh niên đang chụp ảnh khỏa thân cho một đối tượng nữ tại phòng nghỉ của khách sạn. Khai thác tại chỗ, cơ quan chức năng xác định nam thanh niên tên là Lê Huy (SN 1987, trú tại thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội).
Ban đầu đối tượng Huy đã khai nhận hành vi đang chụp ảnh "mát mẻ" cho gái mại dâm, rồi sau đó đăng lên trang web đen để “chào hàng”. Từ lời khai trên của Huy, Tổ công tác khác của Công an quận Cầu Giấy cũng đồng thời kiểm tra một số nhà nghỉ trên địa bàn và đã bắt quả tang 3 gái mại dâm của gã “tú ông” Lê Huy đang “vui vẻ” cùng khách mua dâm.
Theo tài liệu điều tra, Lê Huy lập trang web đen “girl…” rồi mời gọi gái bán dâm chụp ảnh nóng, đăng hình ảnh cùng số điện thoại lên mạng để “chào hàng”. Các cô đào trong đường dây bán dâm của “nhiếp ảnh gia” Lê Huy hầu hết đều được hắn biến thành “hot girl”. Khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ truy cập vào trang web trên, rồi liên hệ trực tiếp với gái bán dâm qua số điện thoại và mật khẩu để thỏa thuận việc mua bán dâm.
Với các mánh khóe làm ăn và điều hành đường dây bán dâm qua internet, số lượng khách truy cập vào trang web của “tú ông” Huy ngày một đông. Cùng đó, các gái bán dâm tìm đến với “nhiếp ảnh gia” muốn chụp ảnh, đăng lên trang web này cũng tăng lên.
Mỗi gái bán dâm nếu muốn duy trì quảng cáo hình ảnh và số điện thoại liên hệ trên trang web, hàng tháng phải trả cho “tú ông” kiêm “nhiếp ảnh gia” số tiền từ 3-5 triệu đồng/tháng tiền phí “quảng cáo”. Hắn cũng không quên đưa ra những quy định rõ ràng, nếu các gái bán dâm chậm đóng phí, hắn sẽ gỡ hình ảnh cùng số điện thoại của các cô gái trên trang web xuống ngay. Thời điểm bị cơ quan chức năng phát giác, đường dây của Huy có đến hơn chục gái bán dâm. Các cô gái phần lớn thuê trọ tại khu vực Cầu Giấy và các địa bàn giáp ranh Cầu Giấy để tiện cho việc hành nghề. Với cách làm ăn phi pháp trên, mỗi tháng Huy thu nhập được trên dưới 100 triệu đồng.
Một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết, sau khi nắm bắt được hoạt động của đường dây môi giới mại dâm qua mạng internet do đối tượng Huy cầm đầu, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo triệt xóa đường dây môi giới mại dâm này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV