Bắt kẻ giết người chỉ vì... điếu thuốc lá
Thứ bảy, 02/05/2015 08:24

Ăn nhậu đã ngà ngà say, nhìn sang bàn bên cạnh thấy chỉ có một thực khách ngồi nhậu một mình, nạn nhân đi qua “vô tư” lấy thuốc lá của người ta hút.

Chủ nhân gói thuốc lá bực mình túm cổ áo, đấm vào mặt khiến nạn nhân ngã lăn ra sàn nhà, tụ máu não, sau đó tử vong.

Hôm qua 30.4, nguồn tin Công an huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận cho biết, Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ chết người xảy ra tại quán nhậu. Vụ án xảy ra hôm 26.4, tại quán nhậu của bà Nguyễn Thị Ái, thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

thuocla-xahoi.com.vn-1430528810

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Lúc đó  trong quán nhậu có bàn nhậu gồm ông Huỳnh Đức Hùng (51 tuổi), Hoàng Thành Đáp (55 tuổi, cùng ngụ thôn 1B, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) và bàn nhậu bên cạnh chỉ có một mình ông Đặng Ngọc Đức (48 tuổi, ngụ Xuân Thọ, Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Trong lúc nhậu  say, ông Đáp nhìn qua bàn bên cạnh,  thấy chỉ có một mình ông Đức lai rai, ông Đáp bỗng nổi hứng đi qua bàn của ông Đức tự ý lấy thuốc lá của ông Đức để trên bàn hút. Ông Đức không đồng ý nên túm cổ áo và dùng tay đấm vào mặt ông Đáp làm ông Đáp ngã ngửa xuống nền quán.

Sau đó, ông Đáp về nhà có hiện tượng ói ra máu, gia đình đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận và chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu. Đến 2h rạng sáng ngày 29.4, ông Đáp đã tử vong tại bệnh viện.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, ông Đáp chết là do bị tụ máu dưới màng cứng bán cầu phải và tụ máu trong não bán cầu trái. Công an huyện Đức Linh đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo pháp luật.

Laodong.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Ô tô bốc cháy dữ dội trên phố Hà Nội, cảnh tượng khiến tất cả xôn xao

Tag: Bắt kẻ giết người , giết người vì điếu thuốc lá