Ít ai biết rằng đằng sau những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm lừng, trắng phau ấy là một quy trình công nghệ sản xuất mất vệ sinh và hòa trộn thêm nhiều hóa chất độc hại.
|
Có giá bán rẻ gấp nhiều lần so với các loại bánh trong siêu thị bánh bao giá rẻ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon bổ dưỡng không kém gì những chiếc bánh bánh đắt tiền. Thế nhưng để có được những chiếc bánh đầy đặn lại rẻ tiền như vậy thực chất các cơ sở đã sử dụng bì lợn đã ôi thiu để độn thêm vào nhân bánh hòng đánh lừa người tiêu dùng.
Bánh bao mua tại một siêu thị lớn còn đây là chiếc bánh bao được chúng tôi mua tại một cơ sở sản xuất bánh tại Thanh Oai – Hà Nội. Cùng là nhân thịt trứng nhưng chiếc bánh tại siêu thị có giá đắt gấp nhiều lần chiếc bánh chỉ có giá 4 nghìn đồng/chiếc mua tại xưởng.
- Đây là 5 số tài khoản ngân hàng có dấu hiệu lừa đảo, tuyệt đối cảnh giác khi giao dịch
- Loại rau 'bổ hơn thịt' bán ngoài chợ với giá rẻ bèo chỉ vài nghìn đồng, nhiều người không biết mà ăn
- Vừa lái xe máy, vừa sử dụng điện thoại sẽ bị xử phạt thế nào? Nặng nhất có thể bị xử lý hình sự
- Gợi ý địa điểm tránh nóng ở Việt Nam, được mệnh danh như 'Phượng Hoàng cổ trấn' thu nhỏ, cách Hà Nội chưa đến 200km
- Tỉnh nào có nhiều thành phố nhất Việt Nam hiện nay?
- Tuổi thọ trung bình của người Việt Nam cao thứ mấy?
- Không phải Hà Nội, đây là thành phố tại Việt Nam sẽ trở thành 'mỏ vàng' nhận đầu tư quốc tế tại Châu Á?
- Từ 01/07: Những địa phương này có thể tăng lương tối thiểu vùng lên đến 21%
- Hoa hậu Thùy Lâm bị đào lại loạt ảnh cách đây 17 năm, sắc vóc thế nào mà ai cũng trầm trồ?
- Hà Nội sẽ biến bãi rác lớn nhất thủ đô thành công viên, là điểm đến check-in mới cho giới trẻ
- 'Vua quảng cáo' của showbiz kiếm 1,5 tỷ đồng trong 30 giây: Phá sản trắng tay, hôn nhân tiêu tan
- Từ nay: Người tham gia BHYT được hưởng 1 quyền lợi đặc biệt, chưa từng có từ trước tới nay