Thấy anh Kỷ đi xe một mình trên đường vắng, nhóm thanh niên chạy xe máy dán chữ CSGT chặn đường, khống chế nạn nhân cướp tài sản.
|
|
|
Vào 1h30 ngày 7/4, anh Nguyễn Thế Kỷ (39 tuổi) đến Công an huyện Đức Linh (Bình Thuận) trình báo vừa bị nhóm thanh niên cướp xe tay ga.

Ảnh minh họa
Ngay trong đêm, công an đã truy tìm, sàng lọc những người nghi vấn và bắt giữ Nguyễn Tấn Công (21 tuổi), Nguyễn Hữu Phúc (22 tuổi) và Trương Trọng Hoàng (38 tuổi, cùng ngụ huyện Đức Linh).
Bước đầu, các nghi can khai khuya 6/4, sau chầu nhậu thì lái 2 xe máy, trong đó có xe Exciter không biển số, dán chữ "CSGT" bên ngoài.
Thấy anh Kỷ đi một mình trên đường vắng, các thanh niên chặn lại xin tiền. Nạn nhân không cho liền bị chúng khống chế cướp xe. Sau khi gây án, nhóm nghi can mang tang vật lên gửi ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV