“Nếu là con của em, em sẽ đưa về nuôi. Em không thể chấp nhận con của người khác”.
|
|
|
Sau khi mẹ của nữ sinh C.T.D (học lớp 12 Trường THPT Diễn Châu II, tỉnh Nghệ An) cho rằng bạn trai của con gái mình đã từ chối trách nhiệm với đứa trẻ vừa sinh ra, trao đổi với PV, thanh niên này đã cho rằng: “Nếu là con của em, em sẽ đưa về nuôi. Em không thể chấp nhận con của người khác”.
Theo thông tin ban đầu, bạn trai của D. tên là Cường, 21 tuổi. Cường quê ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, đang làm việc tại Sài Gòn.

Bệnh viện nơi D. sinh con.
Cường cho biết, Cường đúng là bạn trai của D. và đã có đến nhà D. một lần. Tết Nhâm Thìn vừa qua, Cường có về nhà và gặp D. ít ngày. Việc Cường là bạn trai của D., mẹ nữ sinh này không hề biết.
Cường cũng thừa nhận biết chuyện D. mới sinh con và phía gia đình nữ sinh này có thông báo. Mặt khác, Cường cho rằng không hề biết D. mang thai trước đó.
Khi đề cập đến việc mẹ của D. cho rằng Cường chính là “tác giả” của đứa con mà D. sinh ra, nếu Cường không thừa nhận gia đình sẽ đưa đi xét nghiệm, Cường cho biết:
“Cái đó là tùy gia đình thôi ạ. Về em, không phải con em nên em không thể nhận con người khác về nuôi. Em đâu biết gì mà xét nghiệm. Vì em đi làm ở trong này, em có ở nhà đâu, tự nhiên lôi em vào làm gì?"
"Em chỉ quen D cho vui thôi, chứ thực ra em cũng không biết chuyện gì cả. Ai quan hệ với D thì em không biết. Chỉ vì việc này mà mấy ngày qua nhiều người gọi em mệt mỏi lắm rồi.
Nếu như là con của em thì em sẽ đưa về nuôi. Nhưng em không thể chấp nhận đưa con người khác về nuôi”, Cường quả quyết.
Môi Trường Tâm Phúc – Dịch vụ Hút Hầm Cầu tại TPHCM Được Khách Hàng Tin Dùng
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai