Chị Khách trở về nhà thì phát hiện chồng bị thương nặng, nằm bên xác em gái. Nhiều khả năng, chồng chị đã hiếp dâm nạn nhân rồi sát hại.
|
Hiện trường vụ việc. |
Vào khoảng 15h ngày 12/10, tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong, một người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân tử vong được xác định là Bàn Thị Păn, (25 tuổi, trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai). Người còn lại là Triệu Ổng Náy (31 tuổi, trú tại xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Náy là anh vợ của chị Păn.
Chiều ngày 11/10, Náy cùng vợ là Bàn Thị Khách (28 tuổi) đi về nhà mẹ vợ tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng. Đến khoảng 6h ngày 12/10, Náy có bảo Khách trở đi về TP Lào Cai trước có việc.
Khoảng 15h cùng ngày Khách trở về nhà tại TP Lào Cai thấy cổng nhà khóa, cửa nhà khóa nên gọi điện cho chồng (Triệu Ổng Náy), nhưng không thấy nghe máy. Khách phá cửa nhà thì phát hiện em gái là Bàn Thị Păn đã tử vong còn chồng bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, Náy có thể đã cưỡng hiếp Păn rồi giết. Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Lào Cai và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng qua mạng, bắt 42 đối tượng
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh