Tiến và Huy đèo nhau trên “con” Dream chiến rồi rú ga, bốc đầu khiến cả khu phố kinh hãi.
|
Tiến (trái) và Huy viết bản kiểm điểm tại chốt 141 |
Tối ngày 20/3/2013, tổ công tác đặc biệt Y7/141 do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy cắm chốt xử lý vi phạm tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng. Tới khoảng 20h30, khi dòng người tham gia giao thông đang nườm nượp thì bỗng có một tiếng nẹt pô rú lên cách chốt làm việc khoảng 500m.
Sau đó, tiếng nẹt pô ngày càng lại gần và tổ công tác đã phát hiện 2 thanh niên choai đầu không đội mũ bảo hiểm, ngồi trên Dream chiến rú ga, bốc đầu như trong phim. Hành động của hai thanh niên trên khiến nhiều người dân đi đường không khỏi kinh hãi, nhiều người còn tấp vào vệ đường vì sợ “anh hùng xa lộ” quệt phải.
Trước sự việc trên, Trung tá Lưu Mạnh Tuyến đã chỉ huy lực lượng vây bắt “quái xế” nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Khi vừa thấy bóng dáng các chiến sĩ 141, hai nam thanh niên liền quay đầu bỏ chạy với tốc độ cao nhưng các trinh sát hóa trang đã kịp thời chặn hậu và tóm gọn cả hai đối tượng.
Chiếc xe Tiến và Huy đã sử dụng để bốc đầu
Tại hiện trường, nam thanh niên điều khiển xe khai tên là Nguyễn Đình Tiến, sinh năm 1996, trú tại 960 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội còn người ngồi sau là Nguyễn Văn Huy, sinh năm 1996, trú tại 916 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Cả hai đều khai là đã bỏ học.
Khi được hỏi về hành động chạy xe quá tốc độ, bốc đầu xe, Huy đáp: "Cháu biết việc mình làm là sai nhưng bình thường cháu chưa bốc bao giờ, mong các chú tha cho cháu”. Sau đó, tổ công tác Y7/141 đã yêu cầu Huy cùng Tiến phải viết kiểm điểm về hành vi của mình và tiến hành xử lý vi phạm theo luật định.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em