Trong hai ngày vừa qua, cơ quan An ninh Ukraine đã bắt giữ 9 chiến binh quân ly khai trong đó có cựu sĩ quan nội vụ Ukraine.
|
An ninh Ukraine bắt giữ 9 chiến binh ly khai miền Đông |
Theo cơ quan này: “tất cả các tù nhân là những chiến binh được coi là thuộc quân ly khai và tích cực tham gia vào các hoạt động “khủng bố” của nhóm vũ trang bất hợp pháp, nhiệm vụ của họ là thu thập tin tình báo và chiến đấu chống lại quân độiUkraine”.
An ninh Ukraine cũng cho biết, một trong những người bị bắt là cựu sĩ quan Nội vụ Ukraine. Người này sinh năm 1974. Hồi tháng 4, người này đã đứng về phía phe ly khai và chiến đấu tại trạm kiểm soát gần Slavic (thuộc Donetsk).
Tuyên bố của cơ quan An ninh Ukraine cho biết: “Một cựu cảnh sát, sử dụng các quan hệ của mình với các địa phương và có một cửa hàng sửa chữa để phục hồi các thiết bị quân sự cho các chiến binh để chống lại các lực lượng quân sự Ukraine”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách