Trận đấu giữa Barcelona - Real Madrid ở chung kết Cup Nhà vua sẽ diễn ra lúc 2h30 sáng ngày 17/4 (giờ Việt Nam) trên sân Mestalla của Valencia.
|
Barca - Real Madrid tạo nên cái kết hoàn hảo cho Cup Nhà vua. Ảnh: Getty Images. |
Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp kéo dài 3h đồng hồ giữa Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cũng như lãnh đạo 2 đội Barca và Real. Theo lịch cũ 2 đội sẽ đá trận chung kết vào ngày 19/4 trên sân Mestalla.
Tuy nhiên, ngay sau đó là những trận bán kết Champions League (23 và 24/4) nên RFEF đã quyết định tổ chức trận chung kết sớm 3 ngày để Barca và Real (nhiều khả năng góp mặt) có nhiều thời gian để chuẩn bị. Chính vì thế, BTC đã quyết định tổ chức trận siêu kinh điển lúc 21h30 (giờ địa phương) ngày 16/4 tức 2h30 sáng ngày 17/4 (giờ Việt Nam).
Với lịch thi đấu mới cả Barca lẫn Real sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn ở vòng đấu cuối tuần tại La Liga để chuẩn bị cho bán kết Champions League. Vì thế, trận đấu giữa Barca - Athletic Bilbao và Valladolid – Real Madrid thuộc vòng 34 La Liga (diễn ra ngày 20/4) sẽ được chuyển sang ngày 7/5 (giữa vòng 36 và 37).
Trận chung kết năm nay diễn ra trên sân trung lập Mestalla có sức chứa 55.000 chỗ ngồi. Barca và Real mỗi đội sẽ được phân bổ 19.350 vé. Số vé còn lại sẽ được BTC bán cho CĐV trung lập cũng như các nhà tài trợ, đối tác thương mại. Giá vé năm nay dao động từ 45 - 240 euro, rẻ hơn so với năm 2011 chừng 20%.
Lần gần đây nhất Real gặp Barca tại cup nhà Vua là ở trận chung kết năm 2011. Khi đó, Real đã thắng Barca 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Ronaldo ở thời gian đá thêm. Mùa bóng năm nay cả Real lẫn Barca đều thi đấu xuất sắc tại Cup Nhà vua khi thắng 7, hòa 1 trên hành trình vào đến chung kết.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách