Âm mưu thâm độc trả thù chồng ngoại tình
Thứ bảy, 08/08/2015 12:01

Hay tin chồng ngoại tình, chị Thu tưởng như trời đất sụp đổ dưới chân mình.

Chị không thể không tin vào những tấm ảnh do chính con trai mình chụp lại trong điện thoại, nhưng chị vẫn cố tìm cớ biện minh cho anh Thao - chồng mình. Vợ chồng chị đã chung sống gần 20 năm, con trai lớn cũng vừa thi đại học, chị nghĩ mình đã quá hiểu anh. Nhưng lòng người khó đoán.

Chị Thu và anh Thao đến với nhau qua sự mai mối của một người bạn chung. Ngày ấy, ở quê chị Thu, nhà nào có được chiếc xe Cup Honda để đi đã được gọi là nhà giàu. Vậy mà nhà anh Thao lại có tới 2 chiếc xe Cup và 1 chiếc Dream, lại kinh doanh, xay xát gạo lúa nên rất giàu có. Nhưng chị Thu yêu anh Thao không phải vì nhà anh giàu, cũng không phải vì anh là con 1, hay tài sản sau này thuộc về anh cả.

Chị yêu cái tính thật thà, chất phác, phóng khoáng của anh. Giàu có nhưng anh ứng xử, chơi với bạn bè rất tốt, không tỏ vẻ kiêu kì như những anh chàng thiếu gia khác. Một người như vậy, sau này sẽ trở thành một người chồng tốt của gia đình.

Còn anh Thao cũng say sắc đẹp, sự dịu dàng của chị Thu như điếu đổ, ngày nào không gặp được chị là bồn chồn không yên. Cuối cùng, sau 2 năm qua lại tìm hiểu, anh chị quyết định tổ chức hôn lễ trong hạnh phúc và hi vọng về một mái ấm nho nhỏ của riêng 2 người.

Sau khi cưới, anh chị ở chung với ba mẹ anh Thao. Khác với con trai, ba mẹ anh lại là những người khó tính, trọng giàu khinh nghèo. Chính vì thế mà cuộc sống làm dâu của chị Thu chẳng được an nhàn dù nhà chồng giàu có. Ngày nào chị cũng phải thức khuya dậy sớm phụ người làm bán gạo, hót trấu hay xay thóc cho người ta. Thậm chí mang thai 5 tháng, chị vẫn phải bưng những thau trấu lớn để đi bán cho những gia đình làm bún, bánh ướt.

Tuy khổ nhưng chị Thu vẫn hạnh phúc vì anh Thao là người chồng khá tuyệt vời. Một mặt, anh luôn đứng ra bênh vực vợ mỗi khi cha mẹ mình xét nét, bắt bẻ, mặt khác, anh luôn động viên tinh thần chị, khiến chị cảm thấy yên tâm, mạnh mẽ hơn.

phu-nu-xahoi.com.vn-1439009097

Biết anh vẫn đi mát xa hàng tuần nhưng chị Thu vẫn cố chịu đựng. Chỉ cần
sang tên đất đai xong, mọi chuyện chị sẽ tung hê tất cả (Ảnh minh họa).

Chỉ đến khi con trai lớn chị Thu học lớp 3, anh chị mới được cất nhà riêng cạnh nhà ông bà. Từ đó, chị Thu bớt khổ cực hơn, và nhanh chóng sinh thêm cho chồng một cu con thứ 2. Gia đình nhỏ của anh chị từ lúc tách riêng khỏi cha mẹ anh Thao lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Hai vợ chồng cứ thế bên nhau, làm việc, dành dụm nuôi con ăn học thành người. Cứ tưởng cùng đồng cam cộng khổ vượt qua bao nhiêu biến cố của cuộc đời, anh chị mãi hạnh phúc như vậy, nhưng không ngờ, anh Thao lại phản bội chị một cách trắng trợn.

Dạo gần đây, ở xóm chị xuất hiện một quán mát xa. Quán dành cho mọi đối tượng nhưng ai cũng biết quán chuyên phục vụ đối tượng nào bởi nhân viên toàn mấy cô chân dài, da trắng, ăn mặc thiếu vải đứng ngồi chờ khách. Quán lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp bởi có khá nhiều thanh niên tụ tập.

Chồng chị Thu ban đầu phản đối, lên án ghê gớm chuyện mát xa, anh còn dạy con trai rằng: “Toàn mấy thằng thanh niên hư hỏng mới vào mấy chỗ đó. Ba cấm 2 đứa mày đến đó!”. Nghe chồng dạy con như vậy, chị Thu mừng lắm. Thấy mấy ông hàng xóm cứng tuổi cũng bàn chuyện đi mát xa mà chị chột dạ. Bây giờ nghe chồng nói, chị yên tâm, tự hào anh vẫn là người đàng hoàng nhất khu phố.

Cho đến một ngày, chị ra chợ thì thấy vài người nhìn theo mình rồi thì thầm nhỏ to điều gì đó. Chị nhìn lại thì họ vội vàng quay đi. Vào hàng thịt quen thuộc, chị làu nhàu mấy bà nhiều chuyện khi nãy thì chị hàng thịt ngây thơ hỏi lại chị: “Ủa? Bộ chị không biết ông Thao chồng chị cũng đi mát xa hả? Tuần nào ông cũng ghé 2 lần, nhưng ăn mặc kín đáo lắm, có khi che khẩu trang kín mặt, lại đi vào đêm tối. Nhưng ông có hai con mắt, người ta có hàng trăm con, sao không nhận ra ông được”.

Chị Thu bàng hoàng, chân như quỵ ngã khi nghe chị hàng thịt thật thà nói như vậy. Cố lết về nhà, chị nằm liệt giường. Chồng chị đi làm chưa về, con trai lớn thấy vậy hỏi chị, khi biết cha đến quán mát xa, nó cũng sững người: “Có khi người ta nhìn nhầm đó mẹ. Thiên hạ thấy nhà mình hạnh phúc nên đặt điều cũng nên. Để con theo dõi ba một thời gian để làm sáng tỏ sự việc. Mẹ đừng gây ồn ào, cũng đừng hỏi ba cho bứt dây động rừng”.
 
Sau 1 tuần theo dõi ba, thằng con chị cũng đem về một mớ hình ảnh làm bằng chứng ngoại tình không thể chối cãi của chồng chị và một em nhân viên "hot" nhất trong quán. Giờ chị mới hiểu lí do cứ 9 giờ đêm anh Thao lại đòi đi vệ sinh, hay đi đổ rác mà đi đến mấy tiếng đồng hồ. Trời đất như sụp đổ dưới chân chị. Tình yêu, sự tôn trọng biến mất, thay vào đó là sự hận thù, chị phải trả thù.
 
Chị chẳng nói chẳng rằng nhưng âm thầm gửi cháu họ mua cao trăn để trộn lẫn vào thức ăn hàng ngày cho anh. Mặt khác, chị vẫn vui vẻ, dịu dàng với chồng. Hàng ngày, chị nấu riêng những món ăn tráng dương bổ thận cho anh nhưng cấm mấy con ăn chung. Chồng chị thấy vợ quan tâm thì mừng lắm, ăn hết sạch, bữa nào cũng như vậy.
 
Tối, chị thủ thỉ với chồng chuyện sang tên đất đai cho 2 con trai . Mới đầu, anh Thao không đồng ý vì cả 2 vợ chồng đều khỏe mạnh, sao lại sang tên. Nhưng chị Thu ngọt nhạt phân tích đủ điều khiến anh xiêu lòng và chịu kí tên vào giấy sang tên đất đai. 

Biết anh vẫn đi mát xa hàng tuần nhưng chị Thu vẫn cố chịu đựng. Chỉ cần sang tên đất đai xong, mọi chuyện chị sẽ tung hê tất cả. Cầm bản chuyển nhượng đất có đầy đủ chữ kí của 2 bên, đã đóng dấu đỏ của chính quyền, mảnh đất, nhà được chia đôi cho 2 con trai, chị Thu cười nhạt.
 
Chừng một thời gian ngắn nữa thôi, khả năng đàn ông của anh sẽ hết, đất đai không còn, chị sẽ chìa luôn tờ đơn li hôn cho anh. Phản bội người phụ nữ đầu ấp tay gối suốt 20 năm, chị nghĩ làm như vậy vẫn còn nhẹ nhàng đối với anh. Ngoại tình, cái tội đó không thể tha thứ được.

Phunuonline.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!

Tag: Trả thù chồng , trả thù chồng ngoại tình , âm mưa trả thù chồng