Sau thời gian quen biết và có quan hệ yêu đương, cô gái bị bạn trai kém 5 tuổi lừa bán sang Trung Quốc với giá 20 triệu đồng.
|
|
|
Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đang tạm giữ Vi Văn Bạch (22 tuổi, ở huyện Tương Dương, Nghệ An) để điều tra hành vi Mua bán người. Nạn nhân là Tươi (27 tuổi, quê Sơn La).
Sáng 2/5, lực lượng tuần tra Đồn biên phòng Bắc Sơn (Quảng Ninh) phát hiện 2 người này có hành vi vượt biên tại khu vực biên giới thuộc phường Ninh Dương nên đưa về trụ sở làm rõ.
Vi Văn Bạch khi mới bị bắt giữ. Ảnh: CTV.
Tại đồn biên phòng, Bạch khai anh ta và cô gái đi cùng có mối quan hệ yêu đương. Gần đây, do thiếu tiền tiêu xài nên gã 9X nảy sinh ý định bán người yêu.
Sau khi liên hệ với một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc để bán thiếu nữ với giá 20 triệu đồng, Bạch rủ Tươi đi chơi. Khi anh ta đưa cô gái vượt biên thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bàn giao cho cơ quan công an.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Hé lộ công ty đứng sau Xôi lạc TV
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách