Thấy anh Ban đang nằm ngủ trong quán Internet, Dương cầm gạch xông vào đập liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.
|
Hiện trường nơi xảy ra án mạng |
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ Bùi Văn Dương (21 tuổi, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên) để điều tra hành vi Giết người.
Theo điều tra ban đầu, sáng sớm 17/1, Dương bất ngờ cầm gạch xông vào một quán Internet ở xã Cao Minh (thị xã Phúc Yên) đập liên tiếp vào đầu anh Nguyễn Văn Ban (28 tuổi, ở xã Năm Viêm) đang nằm ngủ.
Thấy nhân viên trông quán chống cự, Dương tiếp tục dùng gạch đập nhiều lần cho đến khi thanh niên 21 tuổi gục tại chỗ.
Những người có mặt trong quán xông vào can ngăn nhưng không kịp vì Dương rất hung hãn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.
Sau khi gây án, hung thủ bị người dân bắt giữ và giải lên cơ quan công an. Nhà chức trách tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra để làm rõ động cơ của kẻ giết người.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Triệt phá ổ nhóm mại dâm chuyên phục vụ “quý bà”
Khởi tố nữ giúp việc bạo hành cụ bà ở Hà Nội
Lời khai nhóm thanh niên sàm sỡ phụ nữ, hành hung người ở hầm Kim Liên
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV
-
Ngày hội tòng quân 2026 diễn ra đồng loạt trên cả nước từ ngày 4–6/3
-
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
-
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng