5 câu chuyện siêu hài khiến ta nhận ra: Ai trên đời cũng phải có phút “ngớ ngẩn“
Thứ tư, 31/05/2017 15:16

Nếu có phút nào thấy buồn chán, hãy đọc ngay những mẩu chuyện hài để làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Chuyện số 1: Vì sao nhà thiếu người?

Đi qua bàn học của con, thấy cu cậu đang đăm chiêu suy nghĩ vấn đề gì, tôi bèn đi tới hỏi, thì cu cậu thắc mắc, “Bố ơi, tại sao con có bác cả, bác hai, chú tư, cô năm mà con không có chú ba? Có phải chú ba mất từ lâu rồi phải không bố?”.

Chuyện số 2: Người bố trách nhiệm

Ngày nhập học vào trường đại học, mẹ tôi không yên tâm để tôi đi một mình nên đã bảo bố tôi lái xe đưa tôi đi. Vừa đi được một đoạn đường, bố tôi nhận được cuộc điện thoại sau đó nghiêm túc nói với tôi, “Bố có việc gấp, con tự bắt xe tới trường nhé”.

Tôi đi đến bến xe mới phát hiện ra ví tiền để quên trên xe của bố rồi, bèn gọi điện cho bố thông báo tình hình, bố tôi thản nhiên trả lời, “Bố biết rồi, bố đang họp, lát nữa bố sẽ mang đến cho con”, sau đó tắt máy.

5 cau chuyen sieu hai khien ta nhan ra: ai tren doi cung phai co phut

Chuyện số 3: Vì sao bố cười

Cậu con trai thấy bố mỗi lần hút thuốc lại cười, bèn tới hỏi, “Tại sao mỗi lần bố hút một hơi thuốc, rồi bố lại cười một cái, hay là bố nhìn thấy cái gì buồn cười lắm hả?”.

Ông bố bèn xoa đầu con giải thích: “Đâu có, bố thấy người ta bảo hút một điếu thuốc giảm đi 5 giây tuổi thọ, nhưng mà mỗi một nụ cười có thể tăng lên 10 giây tuổi thọ đó”.

Chuyện số 4: Ông chồng tiết kiệm

Cô vợ phàn nàn, “Ở nhà em tiết kiệm lắm, cơm thừa bữa trưa em có dám vứt đâu, em để lại tối hâm lại lên rồi ăn”.

Thế mà tiết kiệm à, anh còn tiết kiệm hơn em ý chứ”, anh chồng nói, “Anh sợ mòn đôi giày nên lần nào đi đâu cũng bắt taxi đi chứ có dám đi bộ đâu”.

5 cau chuyen sieu hai khien ta nhan ra: ai tren doi cung phai co phut

Chuyện số 5: Món canh quen thuộc

Một ông bố chồng rất thích ăn canh, hầu như ngày nào không có canh là ông ta cảm thấy vô cùng khó chịu, thế nên vợ ông ngày nào cũng phải nấu canh cho ông ăn. Chẳng may vợ ông qua đời, ông bèn bảo con dâu nấu canh cho mình ăn. Thế nhưng lần nào ăn canh con dâu nấu, ông cũng chê là không ngon, không đúng cái vị mà ông muốn.

Ban đầu cô con dâu cũng chịu nhịn, cố gắng nấu thật ngon để vừa lòng bố chồng, thế nhưng dần dần không chịu nổi lời trách mắng của bố nữa, bèn nghĩ cách trả thù ông. Một lần cô nàng nhìn thấy một con côn trùng chết nằm trong xó nhà bèn cho vào nồi canh của bố chồng. Cô nàng lấy hết can đảm để mang đến cho bố ăn, không ngờ bố chồng reo lên, “Chính là nó, chính là nó rồi, chính là cái vị này”.

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: chuyện hài , ngớ ngẩn , chuyện hài khiến bạn thấy mình ngớ ngẩn