3 người chết trong chòi tôm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh
Thứ sáu, 25/09/2020 15:30

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ba chai thuốc diệt cá đã sử dụng và một quyển tập ghi hai bức thư tuyệt mệnh.

Ngày 25/9, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang xác minh, làm rõ vụ ba người tử vong tại một chòi nuôi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.

Nạn nhân là chị Nuyễn Thị K.L (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với chị L) và Nguyễn Minh P.T (16 tuổi, con riêng của của chị).

Theo điều tra ban đầu cả ba nạn nhân có dấu hiệu ngộ độc dẫn đến tử vong, chưa xác định có dấu hiệu tội phạm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường một quyển tập ghi hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp (hiệu Roteca) đã qua sử dụng.

3 người chết trong chòi tôm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc ba người chết trong chòi nuôi tôm. Ảnh: Đ.Hà 

Trước đó vào sáng 22/9, chị D (ngụ xã Thạnh Trị) đến chòi nuôi tôm của chị L thì thấy trong chòi có ba người đang nằm trên sàn gỗ. Chị D kêu nhưng không ai trả lời nên vào chòi thì hốt hoảng phát hiện cả ba người đều đã tử vong nên tri hô, lên xã Thạnh Trị trình báo.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Đại và Công an tỉnh Bến Tre đã đến hiện trường, cơ quan chức năng cũng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Thông tin trên tờ Pháp Luật TP HCM, người dân địa phương cho biết, chị L từng có một đời chồng và có hai con riêng. Anh Thành L là người ở huyện Chợ Lách đến huyện Bình Đại để giữ tôm thuê.

Sau đó anh Thành L gặp và quen biết chị L nên nảy sinh tình cảm, hai người chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không được gia đình đồng ý. Từ đó chị L và anh Thành L. đến chòi tôm sống chung.

Đến sáng 22/9 thì người dân phát hiện vụ việc nêu trên.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra vu việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-nguoi-chet-trong-choi-tom-de-lai-2-la-thu-tuyet-menh-tintuc706.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/3-nguoi-chet-trong-choi-tom-de-lai-2-la-thu-tuyet-menh-tintuc706766

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: 3 người chết trong chòi tôm , thư tuyệt mệnh , tự tử