Tàng trữ và sử dụng súng không có giấy phép, Quân đã bị tổ công tác Y2/141 bắt giữ bàn giao cơ quan công an.
|
Đối tượng Trần Hồng Quân bị 141 bắt giữ |
Chiều ngày 18/3/2014, tổ công tác đặc biệt Y2/141 do Thiếu tá CSGT Nguyễn Hồng Hải chỉ huy nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội). Tới khoảng 15h20, tổ công tác tiến hành kiếm tra hành chính một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 30Z7-5949 tham gia lưu thông có biểu hiện nghi vấn.
Tại chốt 141, tổ công tác phát hiện trong cốp xe của thanh niên này có một khẩu súng hơi thể thao đã được tháo rời các bộ phận. Báng súng bằng gỗ, dài khoảng 60cm còn nòng súng bằng thép dài chừng 50cm có ký hiệu CAL 4,5 V110566 HP-30-165/00. Trong khi đó, bộ nén hơi gắn lên với cò súng có ký hiệu Salvio 631 (Made in Czech Rebublic) Model 77 LUX.
Tang vật vụ việc
Qua khai thác nhanh, nam thanh niên trên cho biết khẩu súng trên là do mình mua về để săn bắn và đang mang đi sửa. Tuy nhiên, người này lại không xuất trình được giấy phép sử dụng súng. Chính bởi vậy, tổ công tác Y2/141 đã tiến hành bàn giao vụ việc để CAP Sài Đồng tiếp tục xử lý.
Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ súng trái phép là Trần Hồng Quân, SN 1981, trú tại Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh không?
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID