'1001 lý do không tắm' - Bộ tranh sẽ khiến bạn cay mắt khi xem tới bức cuối cùng
Thứ tư, 17/12/2014 11:09

Những nét vẽ cực cute với các nguyên nhân lười tắm như: bật nóng lạnh rồi ngủ quên, vờ bị ốm, ngại đi lấy quần áo...khiến bất cứ ai cũng thấy bóng dáng mình trong đó.

'1001 lý do không tắm' - Bộ tranh sẽ khiến bạn cay mắt khi xem tới bức cuối cùng

'1001 lý do không tắm' - Bộ tranh sẽ khiến bạn cay mắt khi xem tới bức cuối cùng

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất khi mùa đông về, đó chính là ĐI TẮM. Cứ nghĩ đến việc gió lùa lạnh thấu xương mà phải thoát y để tắm rửa, hẳn sẽ là cực hình đối với những người lười nhác.

Bộ tranh "1001 lý do không tắm" của tác giả Kawachan đăng tải lên Facebook đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của cư dân mạng khi "bắt trúng mạch" nỗi khổ của chúng mình trong mùa đông này. Những nét vẽ siêu cool của tác giả, với các nguyên nhân lười tắm như: bật nóng lạnh rồi ngủ quên, vờ bị ốm, ngại đi lấy quần áo, phải gội, sấy bao giờ mới khô,... khiến bất cứ ai cũng thấy bóng dáng mình trong đó.

Và tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy "cay mắt" khi xem tới bức cuối cùng của bộ tranh này. Bởi điều đặc biệt nhất ở đây, đó là thông qua "1001 lý do không tắm", tác giả muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay để xây dựng một hệ thống dẫn nước và vài phòng tắm kín gió tại Sủng Máng, Mèo Vạc, Hà Giang. Đây là mảnh đất nghèo, quanh năm trời lạnh, các bạn học sinh không có nước để tắm, thậm chí có khi phải xách nước từ hồ cách nhà 1 cây số để sử dụng. 

Đến hiện tại, lời kêu gọi đầy ý nghĩa này đang nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Cùng xem bộ tranh "1001 lý do không tắm" của tác giả Kawachan nhé:

nhung-ly-do-luoi-tam1

nhung-ly-do-luoi-tam2

nhung-ly-do-luoi-tam3

nhung-ly-do-luoi-tam4

nhung-ly-do-luoi-tam5

nhung-ly-do-luoi-tam6

nhung-ly-do-luoi-tam7

nhung-ly-do-luoi-tam8

nhung-ly-do-luoi-tam9

nhung-ly-do-luoi-tam10

nhung-ly-do-luoi-tam11

nhung-ly-do-luoi-tam12

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: 1001 ly do luoi tam , khong di tam , mua dong , ly do khong di tam , so hai khi di tam , tin , bao