Hãy áp dụng ngay theo hướng dẫn dưới đây để có loại thuốc thần kỳ chữa dứt điểm bệnh dạ dày.
|
Dừa nướng chữa đau dạ dày hiệu quả:
Một công dụng của nước dừa mà ít người biết đến là trong nước dừa có chứa nhiều loại vitamin, muối khoáng và khoáng chất như: Canxi, Kali, Chloride giúp chữa bệnh hiệu quả.
Ngoài ra, theo các nhà y học, trong nước dừa có một số enzyme có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn ở đường ruột, có lợi cho hệ tiêu hóa, làm tiêu hàm lượng protein. Vì vậy, nước dừa có thể được dùng để chữa viêm loét dạ dày, viêm đại tràng,…
Bạn chỉ cần chặt dừa ở phần cuống rồi chọc thủng 1 lỗ. Đặt cả trái dừa lên bếp nướng khoảng 30 – 40 phút. Khi nướng dừa nên để lửa ở mức nhỏ nhất. Sau đó, chắt nước dừa ra bát, nạo cả phần cùi dừa để chung với nước dừa. Chia bát trên thành 3 phần đều nhau dùng cho 3 bữa sáng – chiều – tối, dùng trước mỗi bữa ăn 30 phút, chắc chắn bệnh dạ dày sẽ khỏi trong thời gian ngắn.
Một số loại thực phẩm chữa đau dạ dày nên ăn hằng ngày
1. Bắp cải
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong nhà bếp. Bắp cải có chứa nhiều vitamin K và U có tác dụng bảo vệ thành dạ dày, ngăn ngừa viêm loét dạ dày.
Mỗi tuần, bệnh nhân đau dạ dày nên ăn bắp cải vài lần hoặc cũng có thể xay bắp cải để làm nước uống. Nếu dùng liên tục trong vài tháng có thể chữa dứt bệnh đau dạ dày.
2. Khoai tây
Tinh bột có trong khoai tây khi được hấp thu sẽ biến thành glucose bảo vệ thành dạ dày khỏi viêm loét và tổn thương.
Thường xuyên ăn khoai tây có thể chữa được đau dạ dày, đồng thời hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và đường ruột. Muốn chữa khỏi bệnh đau dạ dày thì nên ăn khoai tây nghiền mỗi ngày 1 chén nhỏ.
3. Bí đỏ
Pectin là chất có lợi trong bí đỏ, pectin giúp hấp thụ các vi khuẩn loại bỏ các chất độc hại, làm sạch dạ dày và giảm viêm loét dạ dày. Chữa dứt bệnh đau dạ dày bằng 10 thực phẩm trong đó không thể thiếu bí đỏ.
Để chữa bệnh đau dạ dày với bí đỏ, người bệnh nên ăn các món chế biến từ thực phẩm này 3-4 lần/ 1 tuần.
3. Rau thìa là
Rau thì là hay hạt thì là dùng để chữa các chứng đầy hơi, khó tiêu, đau dạ dày, nôn ói.
Khi cơn đau dạ dày tái phát, nhai 1 ít hạt thì là khô hay uống trà thì là sẽ nhanh chóng giảm cơn đau. Muốn chữa bệnh khỏi hẳn thì nhai hạt thì là (hoặc uống trà thì là) mỗi ngày, liên tục 2-3 tháng là khỏi bệnh.
5. Sữa chua
Sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn, giúp hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và làm lành vết thương trên niêm mạc dạ dày.
Để tốt cho bệnh đau dạ dày, người bệnh nên ăn mỗi ngày 1-2 hũ sữa chua (100-200g).
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
- Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả rất nghiêm trọng
- 1 loại quả khi xanh đắt gấp 10 lần lúc chín, đắt hơn cả thịt bò, được săn lùng khi hè về: Là ‘thuốc’ ngăn ngừa ung thư, giữ gìn sự tươi trẻ
- Lý do khi mua đồ ăn chín luôn được tặng kèm rau thơm và nước chấm: Không phải để đủ vị, biết lý do không ai dám ăn thứ được cho
- Những người ít có khả năng mắc bệnh ung thư thường có 6 'đặc điểm' này! Hãy tự kiểm tra và xem bạn có bao nhiêu trong số đó
- Ai cần cấp đổi lại thẻ BHYT trước ngày 1/7/2024, càng giữ lại càng thiệt thòi
- Anh là ca sĩ đầu tiên mua ô tô ở showbiz Việt, tuổi xế chiều gầy yếu, liệt nửa người vì tai biến, nhìn mà xót xa
- Đây là quận trung tâm Hà Nội có nhiều trường đại học nhất, người sống lâu năm chưa chắc đã biết
- Nữ ca sĩ có chuyện tình một thập kỉ với danh thủ đình đám: Ngày càng giàu dù thị phi nhưng quyết giấu con
- 14 quận, huyện Hà Nội 'chốt' tên gọi các xã, phường sau sáp nhập
- Midu chính thức thông báo ngày 'lên xe hoa' về nhà chồng, quyết giấu danh tính vị hôn phu
- Tuyến đường sắt được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, có thể ngắm ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan’
- 5 khoản tiền người lao động có thể nhận sau khi nghỉ việc, ai cũng nên biết để đảm bảo quyền lợi của bản thân