Cô gái mặc váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng 'gây bão' mạng
Thứ hai, 01/10/2018 11:20 GMT+7

Trong khi phần lớn váy cưới được may từ chất liệu lụa và sa tanh, cô gái ở tây bắc Trung Quốc khiến hàng triệu cư dân mạng bất ngờ với chiếc váy cưới từ vỏ bao xi măng.

Tan Lili, 28 tuổi, đã tự thiết kế và may chiếc váy cưới dài thướt tha với 40 vỏ bao xi măng, sau khi sử dụng xi măng để sửa chữa nhà của cô tại một ngôi làng ở thành phố Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Cô gái 28 tuổi là một nông dân và chưa từng học tại trường thiết kế thời trang. Tan Lili ghỉ học ở tuổi 18 và bắt đầu cộng việc đồng áng sau khi bố của cô qua đời do bệnh ung thư trước đó 4 năm.

Cô gái mặc váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Tan kết hôn với Yang Mingfei vào năm 2012 và họ đã có với nhau một cậu con trai. Cặp đôi mới đây mua xi măng và các vật liệu xây dựng khác để sửa chữa căn nhà của họ.

Trời mưa cả ngày vào thứ Tư tuần trước và Tan không thể ra đồng, cô bất ngờ nghĩ ra ý tưởng sử dụng các vỏ bao xi măng để may thành chiếc váy cưới giống như chiếc váy cô xem được trên tạp chí.

Cô gái mặc váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Những hình ảnh và video đăng tải lên mạng xã hội Pear Video cho thấy, Tan tự hào bước đi với chiếc váy cưới độc đáo do chính cô thiết kế và may chỉ trong vòng 3 giờ.

Theo truyền thông địa phương, đoạn video do Tan đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và cho đến nay đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem.

Cô gái mặc váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Cư dân mạng đã dành những lời khen ngợi dành cho sự sáng tạo của Tan. Họ gọi cô là “Nữ hoàng xi măng”.

“Thiết kế của chiếc váy cưới thực sự ấn tượng” một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác viết: “Thiết kế rất sáng tạo và thân thiện với môi trường”.

Nguồn Danviet.vn
Tag: Váy cưới từ vỏ bao xi măng , ý tưởng độc đáo , váy cưới độc nhất vô nhị