Chồng cũ Phi Thanh Vân tung bằng chứng 'độc' khi bị chửi 'bám váy vợ'
Thứ bảy, 17/06/2017 20:41 GMT+7

Sau khi đã ly hôn, Phi Thanh Vân vẫn níu kéo chồng cũ bằng những tin nhắn tình cảm và cả những bài báo tư vấn hôn nhân.

Cách đây ít giờ, Bảo Duy - chồng cũ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân đã bức xúc lên tiếng sau thời gian dài bị mắng chửi mà không biết nguyên do. Sau đó, một người bạn của anh đã gửi cho anh những bài báo Phi Thanh Vân trả lời nguyên nhân dẫn đến việc hai người chia tay nhau. Khó chịu vì mình bị hiểu nhầm là bám váy vợ, kẻ vũ phu... Bảo Duy đã công khai loạt tin nhắn trước đó của Phi Thanh Vân gửi cho mình.

Chồng cũ của nữ diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ: "Lại một lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tiếng là bám váy, vũ phu. Mới ngày nào bạn ấy còn nhắn tin năn nỉ và van xin tha thứ, mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình".

Lộ tin nhắn Phi Thanh Vân năn nỉ chồng quay lại sau khi ly hôn - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy

Sau đó Bảo Duy cho biết thêm: Vốn cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn từ tháng 1, nhưng đến tháng 4 vừa qua Phi Thanh Vân vẫn nhắn tin thổ lộ cô yêu anh, mong anh quay về. Trong các đoạn tin nhắn, Phi Thanh Vân thể hiện mình nhớ chồng không ngủ được, phải đi nhậu để quên đời, thậm chí còn gửi các bài tư vấn tình yêu hôn nhân để chồng cũ đọc.

Lộ tin nhắn Phi Thanh Vân năn nỉ chồng quay lại sau khi ly hôn - Ảnh 2.
Lộ tin nhắn Phi Thanh Vân năn nỉ chồng quay lại sau khi ly hôn - Ảnh 3.
Lộ tin nhắn Phi Thanh Vân năn nỉ chồng quay lại sau khi ly hôn - Ảnh 4.

Tin nhắn níu kéo tình cảm của Phi Thanh Vân

Bảo Duy bức xúc: "Nếu đúng tôi là một thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng, rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không được thì tố".

Theo thông tin được tiết lộ, hiện tại sau khi ly hôn Bảo Duy đồng ý chi cấp cho cô 10 triệu mỗi tháng để nuôi con trai Tấn Đức. Anh chàng mong khán giả sẽ hiểu cho hoàn cảnh của mình khi anh ra đi với hai bàn tay trắng, không phải là kẻ ăn bám. Hiện tại, Bảo Duy đã có bạn gái mới và công việc kinh doanh khá thuận lợi, vì vậy, anh hi vọng Phi Thanh Vân sẽ không đào bới chuyện cũ, gây nên ồn ào không đáng có.

Lộ tin nhắn Phi Thanh Vân năn nỉ chồng quay lại sau khi ly hôn - Ảnh 5.

Cả hai có với nhau một cậu con trai.

Nguồn Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân

Tag: Sao việt , Phi Thanh Vân , Chồng cũ Phi Thanh Vân