Nhiều người dân đã lao vào "hôi của", lấy đi một số bao cám gia súc trong vụ tai nạn giao thông tại Hoà Bình vào rạng sáng 18-5 khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.
|
|
|
Chiều ngày 19-5, ông Bùi Minh Trẩm, Trưởng Công an xã Quy Hậu (huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình), xác nhận đã có một số người hám lợi, lao vào "hôi của" trong vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn xã vào rạng sáng 18-5.

Một số người được cho là đã có hành vi "hôi của" trong vụ tai nạn thương tâm
2 người chết - Ảnh: Otofun
Chiều 19-5, trên một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh về vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở địa bàn xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc tỉnh Hoà Bình vào rạng sáng ngày 18-5, khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương. Đáng chú ý, bên cạnh đăng tải một số hình ảnh về vụ tai nạn thì có một số ảnh ghi lại nội dung nhiều người dân vác những bao tải thức ăn trên xe hàng bị tai nạn, mà nhiều người cho rằng đây là cảnh "hôi của".

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người chết
Trước sự việc trên, ông Trẩm cho biết vào khoảng 1 giờ 45 phút ngày 18-5, trên quốc lộ 6, khu vực dốc Quy Hậu, xã Quy Hậu một chiếc xe tải chở cám lao vào vách núi khiến 2 người tử vong, 1 người nhảy ra được nên thoát chết dù bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an xã Quy Hậu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và cùng với đội CSGT Công an huyện Tân Lạc tiến hành cứu chữa người bị thương và điều tra, làm rõ vụ việc.
Đến khoảng 8 giờ ngày 18-5, người trên xe tải do chỉ bị thương nhẹ nên đã thuê một số người dân trong khu vực bốc dỡ những bao cám còn trên thùng xe tải xuống đường để cẩu chiếc xe ra khỏi hiện trường. Tuy nhiên, việc bốc dỡ chưa kịp thực hiện thì người dân quanh khu vực bất ngờ tiến về khu vực chiếc xe gặp nạn và có hành vi "hôi của".
Theo ông Trẩm, thời điểm chỉ còn 1 công an viên bảo vệ hiện trường thì bất ngờ có rất đông người dân trong khu vực ra lấy những bao cám đã bị rách vỏ bao mang về nhà. Công an viên bảo vệ hiện trường đã hô hoán người dân không được lấy hàng nhưng không ai nghe.
"Rất đông người dân đến lấy số hàng này trên chiếc xe tải gặp nạn và chủ yếu là những bao tải đã bị rách vỏ"- ông Trẩm nói.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em