Vụ cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng: Đại ca cầm đầu ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn
Thứ bảy, 23/10/2021 10:41

Sau 4 ngày bỏ trốn nhưng biết cảnh sát đang truy lùng ráo riết, kẻ cầm đầu sới bạc đã ra công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm pháp của mình.

Tối 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đối tượng Đào Thế Hồng (SN 1967, trú tại xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp) đã ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn.

Được biết, Hồng là đối tượng cầm đầu sới bạc lớn chuyên tổ chức trong rừng ở xã Tam Hợp (Quỳ Hợp) vừa bị công an triệt phá 4 ngày trước. Đào Thế Hồng đã có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc.

Vụ cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng: Đại ca cầm đầu ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn - Ảnh 1.

Đối tượng Đào Thế Hồng ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hồng đã khai nhận hành vi cầm đầu, điều hành và tổ chức sới bạc của mình.

Cụ thể, sới bạc của Hồng đã hoạt động từ lâu. Để tránh sự phát hiện của công an, Hồng thường tổ chức sới bạc tại các nhà dân, khách sạn, khu vực vắng và thậm chí là vào tận trong các khu rừng keo vắng người để đánh bạc.

Khi tổ chức sới bạc, Hồng phân công nhiệm vụ cho từng đàn em mỗi người một việc như gọi các con bạc đến, xóc cái cho các con bạc sát phạt, dùng xe 16 chỗ đi chở các con bạc đến địa điểm theo yêu cầu của Hồng. Hồng sử dụng bộ đàm để điều hành các đàn em của mình khi tổ chức sới bạc.

Vụ cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng: Đại ca cầm đầu ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn - Ảnh 2.

Công an làm việc với đối tượng Hồng.

Ở phía ngoài, Hồng cho nhiều đàn em đứng canh gác, cảnh giới. Để vào được sới bạc do Hồng điều hành, mỗi con bạc phải nộp 1 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng.

Giúp sức cho Đào Thế Hồng điều hành đường dây đánh bạc chuyên nghiệp này còn có người con trai Đào Xuân Tân (SN 1992).

Khoảng 18h ngày 18/10, hơn 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp đã vây ráp khu vực đồi keo xóm Châu Thành (xã Tam Hợp) nơi sới bạc của Hồng đang sát phạt nhau.

Vụ cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng: Đại ca cầm đầu ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn - Ảnh 3.

Khu vực rừng keo nơi Hồng tổ chức đánh bạc.

Khi công an đến, các đối tượng lên xe 16 chỗ bỏ chạy theo hướng ra ngã ba Săng lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp). Lực lượng Công an sau đó đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng, tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng, 2 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 1 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan.

Quá trình bắt giữ, lợi dụng trời tối nên Hồng cùng con trai và một số đối tượng đã bỏ trốn. Đến chiều 20/10, công an đã bắt Đào Xuân Tân khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Vụ cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng: Đại ca cầm đầu ra đầu thú sau 4 ngày bỏ trốn - Ảnh 4.

Tang vật dùng để đánh bạc công an thu giữ được.

Hiện, lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 
 
Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-canh-sat-vay-rap-soi-bac-khung-trong-rung-dai-ca-cam-dau-ra-dau-thu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-canh-sat-vay-rap-soi-bac-khung-trong-rung-dai-ca-cam-dau-ra-dau-thu-sau-4-ngay-bo-tron-161212310073803228.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: vây ráp sới bạc khủng trong rừng , tổ chức đánh bạc ,