Vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô riêng: Khi ông từ nhà quay lại cơ quan, không ai liên lạc được
Thứ tư, 15/09/2021 11:29

Sáng 14/9, người thân và đồng nghiệp đã lần theo định vị xe ô tô của ông V. để tìm.

Ông L.N.V. (45 tuổi, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) hôm qua được phát hiện tử vong trong xe ô tô riêng đậu ven đường, tại khu vực phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Thượng tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an thị xã Bến Cát thông tin trên báo Bình Dương, hiện trường xảy ra vụ việc là Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước. Bước đầu đơn vị chức năng xác định không có dấu hiệu tác động ngoại lực dẫn đến cái chết của ông V.

Theo tờ Tri thức trực tuyến, một lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng cho biết, trước khi được phát hiện tử vong, ông V. không có biểu hiện bất thường về sức khỏe và vẫn đi làm bình thường. Vào tối 13/9, ông V. lái xe ô tô riêng từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ, rồi quay trở lại cơ quan. Thế nhưng, trong thời gian ông quay lại cơ quan thì người thân và đồng nghiệp không thể liên lạc.

Cũng theo vị này, ông L.N.V. là Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị trấn Lai Uyên.

Ghi nhận của Vietnamnet cho hay, sáng 14/9, người thân và đồng nghiệp đã lần theo định vị xe ô tô của ông V. để tìm. Khi thấy xe nằm trong khu công nghiệp, mọi người gọi cửa không được nên đập vỡ kính mở cửa, phát hiện ông V. tử vong ở ghế lái.

Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng nói đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thay ông V.

Ông Nguyễn Thanh Khiêm (Bí thư huyện ủy Bàu Bàng) chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, qua xét nghiệm nhanh, ông L.N.V. âm tính với SARS-CoV-2.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-bi-thu-thi-tran-o-binh-duong-tu-vong-trong-o-to-rieng-khi-ong-tu-nha-quay-l.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-bi-thu-thi-tran-o-binh-duong-tu-vong-trong-o-to-rieng-khi-ong-tu-nha-quay-lai-co-quan-khong-ai-lien-lac-duoc-82021159101152513.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Bí thư thị trấn tử vong trong ô tô , bình dương