Vợ trùm chăn kín người nằm cạnh thi thể chồng trong căn hộ chung cư
Thứ ba, 31/01/2023 15:37

Mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện người đàn ông đã tử vong. Bên cạnh, người đàn ông là người vợ đang trùm chăn kín người.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông trong một chung cư nằm trên đường Vân Đồn (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Thông tin ban đầu, chiều 30/1, người dân sống tại chung cư phát hiện mùi khét tại căn hộ số 601. Mọi người gõ cửa nhưng không nhận được phản hồi nên báo công an.

Lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện người chồng đã tử vong. Người vợ đang trùm chăn kín người nằm cạnh thi thể chồng.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong căn hộ bị cháy xém. Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo nhân chứng, trên cơ thể nạn nhân tử vong có nhiều vết bỏng nặng.

Theo người dân sống tại chung cư, đôi vợ chồng này từ trước Tết đến nay không ở nhà. Họ mới về nhà từ tối hôm 29/1. Trưa cùng ngày, họ nghe đôi vợ chồng cự cãi lớn tiếng, sau khi hết cự cãi một lúc thì phát hiện sự việc.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-trum-chan-kin-nguoi-nam-canh-thi-the-chong-trong-can-ho-chung-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-trum-chan-kin-nguoi-nam-canh-thi-the-chong-trong-can-ho-chung-cu-162230131093613773.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Vợ nằm cạnh thi thể chồng , tin pháp luật , án mạng