Việt Hương chào tạm biệt mọi người ngày cuối: Tôi xin được khép lại hoạt động hai tháng qua
Thứ ba, 14/09/2021 16:04

"Tôi xin phép chào mọi người đã theo dõi tôi trong hành trình hơn hai tháng qua để từ thiện giúp đỡ bà con nghèo mùa dịch" – Việt Hương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream quay lại quá trình phát quà ngày cuối cùng của cô trước khi khép lại mọi hoạt động từ thiện suốt hơn hai tháng qua. Trong livestream, Việt Hương gửi lời chào và tâm sự với khán giả:

"Tôi xin phép chào mọi người đã theo dõi tôi trong hành trình hơn hai tháng qua để từ thiện giúp đỡ bà con nghèo mùa dịch. Tôi xin được khép lại hoạt động từ thiện suốt hơn hai tháng qua.

Về phần 5000 bánh trung thu, tôi xin gửi tới các bệnh viện tuyến đầu cho các cháu nhỏ. Dù ngày mai tôi không làm nữa nhưng chiều nay tôi vẫn đi phát quà như bình thường. Tôi sẽ tới bệnh viện Thủ Đức và báo cáo lại cho mọi người.

Việt Hương chào tạm biệt mọi người ngày cuối: Tôi xin được khép lại hoạt động hai tháng qua - Ảnh 1.

Việt Hương và chồng

Đặc biệt, vào ngày giỗ Tổ nghề tới đây, tôi sẽ để bánh hai bên đường phát cho mọi người, coi như phần quà giỗ Tổ.

Hôm qua, khi biết tôi tặng bà con 5000 bánh trung thu, có một công ty cũng gửi tặng tôi thêm 1500 bánh. Vì vậy nên tôi sẽ cấp tốc phát cho bà con trong một, hai ngày tới, còn việc phát lương thực, tôi xin phép làm hết hôm nay rồi ngưng.

Tôi xin nhắc lại, tôi ngưng phát lương thực từ hết hôm nay, còn bánh, thuốc men, đồ y tế như khẩu trang, đồ bảo hộ, bình oxy, vitamin C, nước trái cây, hoa quả, tôi vẫn gửi hết cho tuyến đầu trong một hai ngày tới. Người nhận sẽ tự chia và chụp hình gửi về cho tôi để đăng lại cho công chúng xem.

Tôi lại phải nhờ người ta vào viện phát từng phần cho mình, cũng rất khó khăn.

Từ hôm nay, tôi xin phép không nhận tin nhắn cứu trợ nữa vì tôi đã ngưng mọi hoạt động từ thiện. Tôi sẽ đi nốt chuyến gạo chiều nay là chuyến gạo cuối cùng".

Tiếp đó, Việt Hương chia sẻ lý do ngưng hoạt động từ thiện từ 15/9: "Tôi phải ngưng lại để hồi phục sức khỏe và nghe ngóng tình hình xem như thế nào. Đến hôm nay chân chồng tôi vẫn sưng ngày một to hơn, nặng hơn, đau lắm nhưng vẫn cố đi".

Việt Hương chào tạm biệt mọi người ngày cuối: Tôi xin được khép lại hoạt động hai tháng qua - Ảnh 3.

Cuối cùng, Việt Hương giải thích lại với khán giả về quá trình phát quà của cô:

"Tôi cũng nói rõ lại, tôi đi vào vùng xanh để đồ nhờ và nhờ người vùng xanh đó bê đồ tới vùng đó giúp mình vì tôi không được vào vùng đỏ.

Đó là kinh nghiệm làm từ thiện suốt hơn hai tháng qua, đi hết mười mấy quận của tôi. Một số người chỉ ngồi nhà, không làm từ thiện bao giờ nên không biết, cứ chỉ trích tôi.

Những người ở vùng xanh cũng có tâm mới ra nhận đồ giúp tôi, chứ ai hơi đâu rảnh mà làm. Tôi đi phát quà thế này là tới cả bệnh viện, nhà xác nên mọi người đừng gần tôi, rất nguy hiểm.

Tôi quay cho mọi người thấy, dù là chuyến cuối cùng nhưng tôi vẫn phát đầy đủ lương thực, nước tương, nước mắm cũng vài loại.

Tôi xin nhắc lại lần nữa, tôi không kêu gọi quyên góp tiền trong và ngoài nước. Suốt hơn hai tháng qua, tôi có bao nhiêu làm bấy nhiêu nên không được chỉn chu. Ngày cuối này tôi còn bao nhiêu phát hết, nên hơi tá lả một chút".

Dù là ngày cuối cùng, nhưng rất nhiều bà con vẫn yêu mến Việt Hương nên vừa thấy cô tới đã ùa ra xem, khiến cô phải giải thích cho công an khu vực hiểu.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/viet-huong-chao-tam-biet-moi-nguoi-ngay-cuoi-toi-xin-duoc-khep-la.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/viet-huong-chao-tam-biet-moi-nguoi-ngay-cuoi-toi-xin-duoc-khep-lai-hoat-dong-hai-thang-qua-162211409135940533.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Việt Hương , từ thiện , sao việt