Chơi có nét và tạo được nhiều cơ hội hơn nhưng U23 VN lại không làm được việc quan trọng nhất là ghi bàn.
|
U23 VN không thể vượt qua liều thuốc thử Singapore |
Với màn ra quân ấn tượng, U23 Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Singapore cùng sự tự tin cao độ. Điều này thể hiện rõ nét trong những phút thi đấu của hiệp 1. Các cầu thủ áo đỏ đã chơi một hiệp đấu hợp lý và tạo được nhiều cơ hội nhưng lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Không những vậy, trước khi khép lại hiệp 1, U23 VN còn để thủng lưới từ một tình huống khá đơn giản.
Sang hiệp 2, U23 VN không còn cách nào khác là tiếp tục gia tăng sức ép. Tuy nhiên, trong một ngày mà hàng công chơi vô duyên và thiếu đi sự sắc nét, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc đã không thể có được dù là một bàn thắng và đành chấp nhận rời sân với hai bàn tay trắng.
Chung cuộc: 0-1
Bàn thắng: Sahil 46’
Đội hình ra sân:
U23 Việt Nam: Bửu Ngọc; Quang Hùng, Mạnh Hùng, Tiến Thành, Ngọc Đức; Thanh Hiền; Mạnh Dũng, Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Văn Quyết; Hà Minh Tuấn.
U23 Singapore: Izwan Mahbud; Shakir Hamzah, Sahil Suhaimi, Afiq Yunos, Abu Sujad, Faritz Hameed, Ramli, Harun, Arifin, Baharudin, Shahfiq Ghani.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù