Sáng nay (24/10), người dân đi tập thể dục phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi lập lờ tại hồ Văn, thuộc Văn Miếu- Quốc Tử Giám (Hà Nội).
|
Người dân tụ tập phía ngoài hàng rào, nhìn vào khu vực hồ, nơi có thi thể nạn nhân |
Tờ mờ sáng cùng ngày, một số người dân địa phương đi tập thể dục sớm bị một phen tá hỏa khi phát hiện một thi thể nổi lập lờ ven bờ hồ Văn. Thông tin được cấp báo đến công an phường sở tại. Khi trời tảng sáng, mọi người nhìn rõ đây là một phụ nữ, người trong làng Linh Quang gần đó, có người còn nắm rõ nạn nhân sinh năm 1952.
Dù thông tin khá rõ, song đến 8h30 sáng cùng ngày, người nhà nạn nhân vẫn chưa có mặt để nhận diện thi thể người thân.
Hồ Văn nằm trong quần thể khu di tích văn hóa Văn Miếu- Quốc Tử Giám, hàng năm nơi đây xảy ra rất nhiều vụ chết đuối, do tai nạn cũng có, tự tử cũng có. Gần đây, ban quản lý đã cho xây dựng lại hàng rào sắt khá cao, chỉ mở cửa cho người dân vào tập thể dục và dạo mát trong một số khoảng thời gian nhất định. Không rõ người phụ nữ nói trên đã đi vào khuôn viên hồ từ lúc nào.
Nguyên nhân cụ thể của vụ đuối nước này, đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại