Sát cánh cùng thầy trò HLV Park Hang Seo trong chiến dịch VCK U23 châu Á 2018, Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã đưa ra lời cảnh báo giật mình với U23 Việt Nam.
|
|
|
Ngay khi xuất hiện tại Côn Sơn, GĐKT Gede đã đưa ra nhận xét làm nhiều người hốt hoảng: nguy cơ chấn thương có thể xảy ra với các tuyển thủ U23 Việt Nam.

GĐKT Jurgen Gede đưa ra lời cảnh báo chấn thương với U23 Việt Nam. Ảnh Tuấn Hữu
Theo chuyên gia người Đức, các học trò của HLV Park Hang Seo phải thi đấu với điều kiện ngoại cảnh cực khắc nghiệt. Việc không quen thi đấu dưới thời tiết 0 độ C như ở Côn Sơn có thể dẫn đến việc sẽ bị “nguội cơ”, thể lực giảm sút nhanh nếu không biết phân phối sức lực.
Đặc biệt, do thời tiết lạnh giá kéo dài, mặt sân khá cứng, cỏ bị chết nhiều mảng. Đây là một khó khăn đối với các đội bóng, gồm U23 Việt Nam. Việc phải thi đấu trên mặt sân cứng có thể khiến cầu thủ dễ bị chấn thương hơn, đồng thời gây khó khăn cho thi đấu.

U23 Việt Nam phải tập luyện, thi đấu trên mặt sân khô cứng, thời tiết lạnh buốt.
Ảnh Tuấn Hữu
Không chỉ phải chiến đấu với đối thủ… thời tiết, Công Phượng và các đồng đội sẽ có bất lợi rất lớn với các đối thủ. Thể lực của đội sẽ xuống nhanh khi đối đầu với cả 3 đối thủ đều có thể hình và thể lực trội hơn là U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria.
“Nếu thời tiết không có chuyển biến, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ rất vất vả. Việc tập luyện và thi đấu trong điều kiện thời tiết quá lạnh có thể dẫn tới chấn thương cho các cầu thủ. Tôi rất lo lắng bởi nếu thời tiết vẫn lạnh như hiện nay, U23 Việt Nam sẽ rất mệt khi đối đầu với những đối thủ mạnh hơn về thể lực”, ông Gede cho biết.
Tối nay, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập vào lúc 20h – 21h30. Trận ra quân của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ diễn ra vào ngày 11/1, gặp U23 Hàn Quốc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em